Đắm say với phong cách classic jazz từ album The Beat Goes On của nữ ca sĩ Emilie-Claire Barlow

Đắm say với phong cách classic jazz từ album The Beat Goes On của nữ ca sĩ Emilie-Claire Barlow

 

The Beat Goes On – Emilie-Claire Barlow
Bắt đầu ca hát từ năm bảy tuổi, nữ ca sĩ người Canada sớm bộc lộ tình yêu với jazz và cứ thế gắn bó với dòng nhạc này một cách thầm lặng, nhưng, cô vẫn gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp và sở hữu lượng fan lớn ở Bắc Mỹ, châu Âu và Nhật Bản.

Đắm say với phong cách classic jazz từ album The Beat Goes On của nữ ca sĩ Emilie-Claire Barlow ảnh 1
The Beat Goes On – Emilie-Claire Barlow
 Là một trong những album hay nhất Emilie- Claire Barlow từng ghi âm, The Beat Goes On có sự pha trộn hài hòa giữa các ca khúc quen thuộc và lạ lẫm, tuy nhiên, tất cả đều được thể hiện theo phong cách hết sức mộc mạc của classic jazz, pha vào đó chút phong vị bossa nova để làm tăng thêm sự nồng nàn mà thôi. Làn hơi nhẹ nhàng, kiểu hát trễ nải tự nhiên như phủ lên các bản nhạc một làn sương khói mơ hồ, khiến người nghe phải tò mò, phải đắm đuối, phải mê say.

Đắm say với phong cách classic jazz từ album The Beat Goes On của nữ ca sĩ Emilie-Claire Barlow ảnh 2
Emilie-Claire Barlow
Những Raindrops Keep Falling On My Head, Breaking Up Is Hard To Do hay Will You Love Me Tomorrow có sự khác biệt rất lớn với các phiên bản trước đó, mang đến cảm giác cực kỳ mới lạ. Một album jazz vocal thật hay với chất lượng thu âm cực tốt, ngoài CD còn có các định dạng nhạc số HD, DXD và DSD.

Hoàng Cương

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận