Đầu phát dCS Rossini CD/SACD Transport trình diện giới Audiophile tại Việt Nam

Đầu phát dCS Rossini CD/SACD Transport trình diện giới Audiophile tại Việt Nam

Đầu phát dCS Rossini CD/SACD Transport trình diện giới Audiophile tại Việt Nam ảnh 1
Rossini CD/SACD Transport là thiết bị thứ 4 trong hệ sinh thái nguồn âm số dCS Rossini gồm Rossini Player, Rossini DAC và Rossini Clock. Rossini Transport được trang bị nền tảng xử lý kỹ thuật số dCS Digital Processing FPGA tiên tiến. Rossini Transport không chỉ đọc tín hiệu Red Book nguyên bản 44.1/16bit từ đĩa CD, đầu cơ này còn được tích hợp bộ tính năng upsamling bên trong cho phép nâng tần số lấy mẫu lên chuẩn DSD, DSD 128 hoặc DXD (24-bit/352,8kHz). Tín hiệu này sẽ được truyền đến các đầu DAC qua bộ đôi cổng Dual AES/EBU, một kỹ thuật truyền tín hiệu quen thuộc của dCS. Nếu sử dụng với các đầu DAC thông thường, người dùng có thể chọn các cổng tín hiệu digital out gồm 2 coaxial và 1 AES/EBU, khi đó dCS CD/SACD Transport chỉ câp tín hiệu gốc nguyên bản.
Đầu phát dCS Rossini CD/SACD Transport trình diện giới Audiophile tại Việt Nam ảnh 2
Đầu phát dCS Rossini CD/SACD Transport trình diện giới Audiophile tại Việt Nam ảnh 3
Ngoại hình của Rossini Transport cũng rất đẹp mắt, không quá màu mè nhưng đem lại sự chắc chắn nhờ khung thép dày 2mm, khay đĩa bằng nhôm đúc thường được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ. Nguồn điện được thiết kế tối ưu và cô lập hoàn toàn với mạch tín hiệu để tránh các ảnh hưởng gây ồn nhiễu hoặc rung động. Mặt trước với 2 dải vân sóng uốn lượn đối xứng khá điệu đà.
Đầu phát dCS Rossini CD/SACD Transport trình diện giới Audiophile tại Việt NamĐầu phát dCS Rossini CD/SACD Transport trình diện giới Audiophile tại Việt NamĐầu phát dCS Rossini CD/SACD Transport trình diện giới Audiophile tại Việt NamĐầu phát dCS Rossini CD/SACD Transport trình diện giới Audiophile tại Việt NamĐầu phát dCS Rossini CD/SACD Transport trình diện giới Audiophile tại Việt NamĐầu phát dCS Rossini CD/SACD Transport trình diện giới Audiophile tại Việt NamĐầu phát dCS Rossini CD/SACD Transport trình diện giới Audiophile tại Việt NamĐầu phát dCS Rossini CD/SACD Transport trình diện giới Audiophile tại Việt NamĐầu phát dCS Rossini CD/SACD Transport trình diện giới Audiophile tại Việt NamĐầu phát dCS Rossini CD/SACD Transport trình diện giới Audiophile tại Việt NamĐầu phát dCS Rossini CD/SACD Transport trình diện giới Audiophile tại Việt Nam

Dưới đây là video giới thiệu Rossini CD/SACD Transport và lời chia sẻ từ anh Tùng - đại diện Thanh Tùng Audio, nhà phân phối độc quyền dCS tại Việt Nam

Rossini CD/SACD Transport có giá bán là 535 triệu đồng và đối tác thích hợp để sử dụng chung có thể kể đến bộ giải mã Rossini DAC (535 triệu đồng) và Rossini Clock (180 triệu đồng), tổng giá trị bộ sản phẩm này là 1,25 tỷ đồng.

Hải SN

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận