Honor Smart Screen TV đã có hơn 100.000 đơn đặt hàng trước ngày ra mắt

Honor Smart Screen TV đã có hơn 100.000 đơn đặt hàng trước ngày ra mắt

Honor sắp sửa cho ra mắt một dòng sản phẩm mới tại Hội nghị các nhà phát triển Huawei 2019 là TV Honor Smart Screen. Về cơ bản, đây là một dòng TV thông minh. Mới đây, công ty tiết lộ họ đã nhận được hơn 100.000 đơn đặt hàng trực tuyến cho sản phẩm này.

TV sẽ có hai phiên bản, một bản tiêu chuẩn và một bản Pro. Cả hai phiên bản đều sở hữu màn hình 55 inch.

Honor Smart Screen TV đã có hơn 100.000 đơn đặt hàng trước ngày ra mắt ảnh 1

Tại một sự kiện gần đây, chủ tịch của Honor George Zhao đã xác nhận rằng TV thông minh mới của Honor sẽ được trang bị chipset Honghu 818. Vi xử lý này khác với chipset Kirin chạy trên điện thoại thông minh Huawei và Honor và nó đã được tối ưu hóa đặc biệt để dành riêng cho các sản phẩm màn hình thông minh.

Với khả năng tính toán và giải mã màn hình của Honghu 818, đảm bảo rằng màn hình TV Honor sẽ đem lại hình ảnh và âm thanh với chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ HDR, siêu phân giải , giảm nhiễu (NR), cải thiện độ tương phản động (DCI), quản lý màu tự động (ACM) và công nghệ bù ước tính chuyển động (MEMC) để mang lại trải nghiệm xem phim tuyệt vời nhất.

Honor Smart Screen TV đã có hơn 100.000 đơn đặt hàng trước ngày ra mắt ảnh 2

Honghu 18 cũng tích hợp công nghệ tối ưu hóa chất lượng âm thanh Histen của Huawei, đã có mặt trên các mẫu smartphone của công ty. Honghu 818 cũng hỗ trợ giải mã video 8K@30fps và 4K@120fps và khả năng giải mã hình ảnh lên đến 64MP.

Đặc biệt là, màn hình thông minh của tivi Honor cũng được trang bị camera pop-up có thể thực hiện chụp ảnh và các cuộc gọi video. Hơn nữa, camera này còn hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt và đây có thể là một trong những cách bảo mật thiết bị.

Zhao chia sẻ, Honor không muốn phát hành một TV truyền thống và thay vào đó, công ty muốn tận dụng công nghệ tiên tiến nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp TV.

 

 

Minh Anh

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận