LG ra mắt tai nghe TONE Free HBS-FN6, khử trùng bằng tia cực tím, âm thanh Meridian

LG ra mắt tai nghe TONE Free HBS-FN6, khử trùng bằng tia cực tím, âm thanh Meridian

LG ra mắt tai nghe TONE Free HBS-FN6, khử trùng bằng tia cực tím, âm thanh Meridian ảnh 1
Điểm đặc sắc nhất trên tai nghe TONE Free HBS-FN6 đó là nó được trang bị đèn khử trùng cực tím, hoạt động khử trùng sẽ diễn ra ngay khi người dùng đặt tai nghe vào hộp sạc. Theo nghiên cứu, tai nghe và đặc biệt là tai nghe nhét tai đều tích tụ nhiều bụi bẩn, bao gồm cả vi khuẩn khi sử dụng. Nếu người dùng không vệ sinh tai nghe thường xuyên, những loại vị khuẩn tích tụ trên tai nghe có khả năng gây viêm, ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo LG, nó có thể loại bỏ tới 99.9% vi khuẩn E. Coli và S. aureus ra khỏi nút đệm silicon, đồng thời không gây ảnh hưởng đến màng loa ở bên trong.
LG ra mắt tai nghe TONE Free HBS-FN6, khử trùng bằng tia cực tím, âm thanh Meridian ảnh 2
LG ra mắt tai nghe TONE Free HBS-FN6, khử trùng bằng tia cực tím, âm thanh Meridian ảnh 3
Tai nghe không dây mới của LG sử dụng thiết kế in-ear, có khả năng tạo ra âm thanh chân thực và được tích hợp tính năng khử tiếng ồn đến từ Meridian. Mặc dù không hỗ trợ ANC, tuy nhiên LG cho biết nó có thể chặn hầu hết tiếng ồn từ môi trường bên ngoài.
TONE Free HBS-FN6 cũng có chế độ Ambient Aware để nghe âm thanh từ môi trường. Thời lượng pin lên tới 6 tiếng và lên tới 18 tiếng khi sử dụng cùng với case sạc, sử dụng lên đến 1 giờ chỉ với 5 phút sạc. Thêm nữa là khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn IPX4, hỗ trợ điều khiển cử chỉ bằng cảm ứng, tương tác với Google Assistant, Siri bằng khẩu lệnh. Hiện tại, giá của tai nghe này vẫn chưa được LG công bố.
Theo Gizchina

Minh Huệ

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận