Nubia hợp tác với 1MORE ra mắt tai nghe không dây Pods giá 119 USD

Nubia hợp tác với 1MORE ra mắt tai nghe không dây Pods giá 119 USD

Nubia hợp tác với 1MORE ra mắt tai nghe không dây Pods giá 119 USD ảnh 1
Mới đây Nubia đã công bố tai nghe không dây đầu tiên với tên gọi Nubia Pods khi kết hợp cùng 1MORE, một công ty mà Xiaomi cũng có cổ phần. 1MORE cũng từng ra mắt một số sản phẩm tai nghe không dây hướng tới tập luyện thể thao nhưng không phải loại không dây hoàn toàn thế này.

Nubia Pods đi kèm với vỏ case màu đen, có hai tùy chọn màu sắc cho người dùng lựa chọn là đen và vàng. Vỏ ngoài của tai nghe được phủ nhiều lớp sơn cao cấp với công nghệ Kim loại hóa chân không không dẫn điện có chút bóng nhẹ nhìn khá ngầu. Hình dạng hộp đựng tròn hơn Galaxy Buds một chút.

Nubia hợp tác với 1MORE ra mắt tai nghe không dây Pods giá 119 USD ảnh 2
 
Nubia hợp tác với 1MORE ra mắt tai nghe không dây Pods giá 119 USD ảnh 3
Tai nghe này có trọng lượng nhẹ - 6,2 gram mỗi chiếc và 52,8 gram khi đi kèm vỏ. Chúng cũng có khả năng chống thấm mồ hôi với các đầu góc 45 độ, nhờ đó ôm vừa khít vào tai của bạn và mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Tai nghe sử dụng ăng-ten LDS tùy chỉnh để kết nối mượt mà với ít nhiễu tín hiệu khi phát nhạc hay nghe điện thoại. Bluetooth 5.0 cũng như công nghệ âm thanh aptX và AAC HD của Qualcomm được sử dụng. Ngoài ra, nó còn sở hữu driver 7nm với buồng titanium, hứa hẹn cho ra chất lượng âm thanh tốt.

Nubia hợp tác với 1MORE ra mắt tai nghe không dây Pods giá 119 USD ảnh 4
Có một nút bấm trên mỗi tai, nút bên tai phải được dùng để trả lời/kết thúc cuộc gọi nếu chạm một lần và kết thúc cuộc gọi nếu nhấn giữ. Đối với tai trái, người dùng có thể phát/tạm dừng nhạc sau một lần chạm, nhấn đúp để chuyển sang bài hát tiếp theo và nhấn ba lần để chuyển về bài hát trước. Nhấn và giữ cả hai nút trong 2 giây sẽ bật nguồn còn 4 giây để tắt. Nubia Pods cũng hỗ trợ chế độ ghép nối đơn, do đó bạn có thể sử dụng một mình tai nghe bên phải để gọi điện. Đáng tiếc, sẽ không có bất kỳ trợ lý ảo AI nào cả.

Dung lượng pin mỗi bên tai nghe là 55mAh, trong khi hộp đựng có dung lượng pin 410mAh. Mẫu tai nghe này nghe nhạc và đàm thoại liên tục trong 6,5 giờ (ở mức âm lượng 50%), cung cấp thêm 24 giờ nhờ hộp đựng. Thời gian để sạc đầy hộp đựng là 85 phút. Nubia Pods có giá 119 USD.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận