Harman Kardon Radiance 2400: Loa không dây siêu mỏng nhất thế giới

Harman Kardon Radiance 2400: Loa không dây siêu mỏng nhất thế giới

Harman Kardon Radiance 2400, loa không dây, loa phim xem, loa wifi, loa subwoofer

Harman Kardon Radiance 2400 hệ thống loa không dây siêu mỏng nhất thế giới.

Harman Kardon Radiance 2400 là hệ thống loa đầu tiên sử sụng công nghệ chùm tia không đổi của Harman. Hệ thống âm thanh gia đinh này được thiết kế theo chủ nghĩa tối giản, bao gồm một cặp loa cột siêu thanh mảnh đi cùng với một loa siêu trầm nhỏ gọn và một trung tâm kỹ thuật số và điều khiển từ xa.

Công nghệ chùm tia thường được sử dụng trong thiết kế đối với những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, dựa trên điều chỉnh những chùm tia âm thanh phát ra được cung cấp giống nhau cho người nghe dù họ ngồi ở bất kỳ vị trí nào trong phòng.

Harman Kardon Radiance 2400, loa không dây, loa phim xem, loa wifi, loa subwoofer

Loa cột siêu mảnh có ngoại hình như một chiếc ly, mỗi loa cao 1,8m, chiều rộng và sâu chỉ hơn 5 cm, đi kèm với 24 driver đường kính 1,25 inch “được hiệu chỉnh chính xác” đảm bảo vùng phủ âm thanh rộng khắp. Đế loa bằng thủy tinh cũng là nơi chứa các bị không dây và bộ khuếch đại kỹ thuật số. Công nghệ khuếch đại vòng lặp kỹ thuật số giúp kiểm soát hiện tượng méo tiếng thường xảy ra đối với khuếch đại kỹ thuật số mang đến chất lượng âm thanh chuẩn mực nhất.

Loa subwoofer có củ loa 10 inch khuếch đại công suất 200W để giúp tăng cường âm trầm, cũng như các tần số trung thấp hơn. Trung tâm kỹ thuật số Radiance giúp hệ thống kết nối với TV, đầu đĩa Blu-ray, cùng với tính năng phát trực tuyến không dây và ghép nối thông qua Chromecast và AirPlayNó cũng có thể được kết nối với game console và các thiết bị AV khác. Màn hình cảm ứng LCD gắn kèm cho phép chủ nhân điều khiển các tác vụ từ xa.

Harman Kardon Radiance 2400, loa không dây, loa phim xem, loa wifi, loa subwoofer

Hệ thống loa Harman Kardon Radiance 2400 không dây năm nay, chính là sự bổ sung đáng chú ý tiếp nối thành công của dòng loa thông minh được tích hợp chức năng báo thức và có thiết kế kiểu dáng trang trí lạ mắt như dòng Citation. 

Harman Kardon Radiance 2400 sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 năm nay với mức giá khoảng 5.500 USD (đương tương 125 triệu đồng).


Theo Tạp chí Điện tử.

 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận