Phúc Thanh Audio trình làng công nghệ IP Audio tại Plase Show 2023

Phúc Thanh Audio trình làng công nghệ IP Audio tại Plase Show 2023

Được biết, Plase Show là triển lãm chuyên ngành về thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, sân khấu, nhạc cụ, karaoke, car audio… được tổ chức thường niên tại Hà Nội và TP.HCM nhằm giới thiệu các thiết bị và giải pháp âm thanh hiện đại, tiện lợi, chất lượng và hợp lý cho khách hàng. 

Phúc Thanh Audio

Năm nay, Plase Show được tổ chức tại Hà Nội với sự góp mặt của 19 đơn vị cùng 66 gian hàng tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia - NECC (số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Tại đây, Phúc Thanh Audio - một trong những ông lớn hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh và thiết bị sự kiện - đã góp mặt tại triển lãm Plase Show 2023 với mục tiêu ra mắt sản phẩm mới CMX Audio, bộ thiết bị âm thanh chất lượng cao với công nghệ tiên tiến - IP Audio.

Trong lần tiến quân ra Bắc này, Phúc Thanh Audio đem đến loạt giải pháp về các thiết bị công cộng phù hợp mọi phân khúc và quy mô trình diễn như: Hệ micro đại biểu dùng cáp tín hiệu analog; Loa hộp thông báo phát nhạc; Loa âm trần; Hệ thống chia zone phát nhạc thông báo, báo cháy cho tòa nhà; Amplifier cho loa hộp, loa âm trần; Hệ thống micro đại biểu, hội họp, họp trực tuyến; Loa IP dùng cho giảng dạy; Loa thông báo, nghe nhạc, ngoài trời và Loa sân vườn dành cho resort.

Phúc Thanh Audio

Đáng chú ý, tất cả các dòng sản phẩm này đều đến từ thương hiệu CMX Audio - một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị âm thanh. Trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến công nghệ IP Audio với hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO9001 và ISO14001, CMX Audio mang tới cho khách hàng trải nghiệm âm thanh đỉnh cao: âm thanh hội thảo, âm thanh thông báo, âm thanh công cộng…

Sản phẩm tiêu biểu phải kể đến CMX Audio, qua đó Phúc Thanh Audio đã tạo được sự chú ý từ cộng đồng chuyên gia và khách hàng trong ngành công nghiệp âm thanh. Dòng sản phẩm này không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao mà còn mang lại hiệu suất âm thanh ấn tượng và tính linh hoạt cho các sự kiện, doanh nghiệp lớn và nhỏ. Ngoài ra, Phúc Thanh Audio còn phối hợp với CMX Audio để đưa ra các giải pháp tối ưu cho âm thanh - IP Audio (Internet Protocol Audio).

Phúc Thanh Audio

Phúc Thanh Audio

Phúc Thanh Audio

Là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, Phúc Thanh Audio cũng đồng thời cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng của CMX Audio đến tận tay người dùng, góp phần giúp tối ưu trải nghiệm âm thanh hiện đại. 

CMX Audio là thương hiệu thiết bị âm thanh hàng đầu, chuyên về công nghệ IP Audio, với hệ thống quản lý chất lượng theo ISO9001 và ISO14001, CMX Audio đem đến âm thanh đỉnh cao cho các ứng dụng như hội thảo, thông báo, công cộng... Sản phẩm của hãng được xuất khẩu và sử dụng rộng rãi ở nhiều nước như Mỹ, Thái Lan, và nhiều nước Châu Âu, Châu Á khác. 

Thay vì sử dụng các phương tiện truyền thống như cáp đồng trục hoặc cáp quang, IP Audio sử dụng giao thức mạng để chuyển đổi và truyền tải tín hiệu âm thanh số. V nhiều người tiêu dùng có thể tiếp cận với công nghệ tiên tiến này, Phúc Thanh Audio và CMX Audio đã hợp tác cung cấp các sản phẩm IP Audio với giá cả hợp lý cho thị trường Việt nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn cao về chất lượng.

Phúc Thanh Audio

Đáng chú ý, IP Audio cho phép âm thanh được truyền tải qua mạng LAN (Local Area Network) hoặc qua mạng Internet, giúp mở rộng phạm vi truyền tải và tạo điều kiện thuận lợi cho việc truyền thông âm thanh từ xa. 

Công nghệ này cũng hỗ trợ các thiết bị âm thanh kết nối với mạng IP, như điện thoại, microphone, hệ thống phát sóng, hoặc các hệ thống âm thanh thông minh khác.

Đi cùng với khả năng kết nối hoàn hảo là chất lượng âm thanh cao, khả năng truyền tải từ xa, linh hoạt trong việc quản lý và điều khiển, tích hợp dễ dàng với các hệ thống mạng hiện có, và khả năng mở rộng hệ thống theo nhu cầu. 

Được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp như hội thảo truyền hình, ghi âm và phát thanh, hệ thống thông báo công cộng, hệ thống giám sát âm thanh, và nhiều ứng dụng khác trong lĩnh vực âm thanh và truyền thông, IP Audio hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Phúc Thanh Audio chính thức giới thiệu CMX Audio tại sự kiện Plase Show 2023. Trong đó Phúc Thanh Audio đã và đang thực hiện nhiều dự án âm thanh chuyên nghiệp với các sản phẩm âm thanh hàng đầu từ Mỹ và châu Âu như LSS, SR, Verity Audio, Sound Standard, LR Technology. 

Theo tạp chí Điện tử và Ứng dụng

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận