T+A Caruso R - Ampli lifestyle hi-end all-in-one, đồng bộ với loa S10 và R10

T+A Caruso R - Ampli lifestyle hi-end all-in-one, đồng bộ với loa S10 và R10

T+A Caruso R - Ampli lifestyle hi-end all-in-one, đồng bộ với loa S10 và R10 ảnh 1
T+A, thương hiệu hi-end có trụ sở tại Herford vừa mở rộng dòng sản phẩm hi-end lifestyle Caruso của mình với 3 thiết bị mới. Trong đó đáng chú ý nhất là ampli all-in-one Caruso R là sản phẩm được nhắc tới trước tiên, đây là thiết kế ampli tích hợp toàn năng, hỗ trợ đa nguồn phát trong một thiết kế tương tự như Caruso.

Giám đốc Kinh doanh Quốc tế, Oliver John, giải thích quyết định không trang bị loa tích hợp cho Caruso R: “Caruso R thu hẹp khoảng cách trong dòng sản phẩm hi-end lifestyle của chúng tôi bằng việc đáp ứng những khách hàng đang tìm kiếm một hệ thống âm thanh cổ điển với tiện ích giao diện  hiện đại cùng khả năng kết nối đa nguồn phát của Caruso.”

T+A Caruso R - Ampli lifestyle hi-end all-in-one, đồng bộ với loa S10 và R10 ảnh 2
T+A Caruso R - Ampli lifestyle hi-end all-in-one, đồng bộ với loa S10 và R10 ảnh 3
T+A Caruso R - Ampli lifestyle hi-end all-in-one, đồng bộ với loa S10 và R10 ảnh 4
T+A Caruso R sở hữu màn hình điều khiển cảm ứng 7-inch có độ phân giải cao. Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều khiển qua app Caruso Navigator dành cho Android và iOS. Các kỹ sư của T+A mong muốn Caruso R phải là một thiết bị nhỏ gọn nhưng vẫn thể hiện ngoại hình ấn tượng khi bày trong không gian nội thất. Để làm điều này, lớp lưới của bộ loa trước đây (trong thiết kế Caruso) đã được thay thế bằng các tấm nhôm đen nhám phay xước, trong khi màn hình cảm ứng ngang của Caruso R làm cho thiết bị trông rộng hơn, nhỏ gọn và thanh lịch. 
Caruso R đáp ứng hầu hết các cổng kết nối hiện nay gồm RCA Analogue, USB, Coaxial, Optical, Ethernet, trong khi kết nối không dây có Wi-Fi, Bluetooth. Bên cạnh đó, Caruso R còn hỗ trợ AirPlay 2, Spotify Connect, Tidal, Deezer, Qobuz và Amazon HD. Ngoài ra, người dùng có thể nghe radio trên Caruso R thông qua bộ dò đài FM và DAB, hoặc nghe nhạc từ CD. Nếu muốn, người dùng có thể thiết lập Caruso làm trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà qua tương thích với Amazon Alexa. Các chức năng và micrô của Alexa có thể được tắt bất kỳ lúc nào để đảm bảo sự riêng tư.
T+A Caruso R - Ampli lifestyle hi-end all-in-one, đồng bộ với loa S10 và R10 ảnh 5
T+A Caruso R - Ampli lifestyle hi-end all-in-one, đồng bộ với loa S10 và R10 ảnh 6
T+A Caruso R - Ampli lifestyle hi-end all-in-one, đồng bộ với loa S10 và R10 ảnh 7
T+A Caruso R - Ampli lifestyle hi-end all-in-one, đồng bộ với loa S10 và R10 ảnh 8
T+A Caruso R - Ampli lifestyle hi-end all-in-one, đồng bộ với loa S10 và R10 ảnh 9
T+A Caruso R - Ampli lifestyle hi-end all-in-one, đồng bộ với loa S10 và R10 ảnh 10
Ngoài ampli tích hợp Caruso R, T+A giới thiệu thêm 2 loa mới là Caruso S10 và R10 với ngoại hình đồng bộ cao về mặt thẩm mỹ cũng như tối ưu về phối ghép. Caruso R10 là thiết kế loa bookshelf có cấu hìnhgồm tweeter và mid/woofer 152mm với dải tần 40Hz -30kHz. Trong khi đó, loa cột Caruso S10 sở hữu một tweeter và 3 mid/woofer 152mm.
Cả 3 thiết bị mới sẽ bán ra từ ngày 29 tháng 3 năm 2021, ampli all-in-one Caruso R sẽ có giá 3.800 USD trong khi loa Caruso S10 và R10 có giá lần lượt là 3.300USD và 1.600USD.

Đại lý chính thức T+A Audio tại Việt Nam: ,

Minh Huệ

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận