Tai nghe OnePlus Bullets Wireless Z có pin 20 giờ, sạc nhanh Warp Charge, ra mắt ngày 15/4

Tai nghe OnePlus Bullets Wireless Z có pin 20 giờ, sạc nhanh Warp Charge, ra mắt ngày 15/4

Tai nghe OnePlus Bullets Wireless Z có pin 20 giờ, sạc nhanh Warp Charge, ra mắt ngày 15/4 ảnh 1
Theo một số nguồn tin rò rỉ cho biết, mẫu tai nghe OnePlus Bullets Wireless Z sẽ được tích hợp công nghệ sạc nhanh Warp Charge do chính OnePlus phát triển. Công nghệ sạc nhanh này cho phép mỗi lần sạc 10 phút, tai nghe có thể sử dụng trong 10 giờ. Khi sạc đầy, tai nghe của OnePlus sẽ cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 20 giờ.
Trước đây, phiên bản Bullets Wireless 2 cũng hỗ trợ sạc nhanh Warp Charge và cung cấp 10 giờ sử dụng khi được sạc trong 10 phút. Tuy nhiên, tổng thời lượng pin của phiên bản này chỉ là 14 giờ. Mặc dù không rõ phiên bản Bullets Wireless Z có tăng dung lượng pin hay không nhưng rất có thể OnePlus sẽ sử dụng IC quản lý năng lượng mới của Samsung để đảm kích thước của tai nghe vẫn sẽ nhỏ gọn như thế hệ tiền nhiệm.

Các tính năng khác của OnePlus Bullets Wireless Z được đề cập đến bao gồm độ trễ Bluetooth là 110ms, nhỏ hơn so với 144ms trên AirPods Pro. Tai nghe không dây này cũng sẽ đạt chuẩn IP55, cho phép hoạt động dưới mưa và kháng mồ hôi. Mặc dù không được đề cập nhưng có thể OnePlus Bullets Wireless Z sẽ sử dụng cổng sạc USB Type-C.

Thế Anh

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận