Top 5 game phiêu lưu hay nhất trên PlayStation 5 năm 2023: Vị trí số 1 thuộc về God of War: Ragnarok

Top 5 game phiêu lưu hay nhất trên PlayStation 5 năm 2023: Vị trí số 1 thuộc về God of War: Ragnarok

Vị trí thứ 5 - Marvel's Spider-Man Miles Morales Ultimate Edition

Đứng ở vị trí thứ năm là phiên bản Marvel's Spider-Man Miles Morales Ultimate. Đây không phải game Spider-Man chúng ta vẫn biết từ trước đến nay mà đây là phiên bản độc quyền PlayStation của Người Nhện từ Marvel. Đó là một trải nghiệm hoàn toàn khác.

spiderps5-3_1024x1024_2x.jpeg

Câu chuyện kể về chàng trai tên Miles Morales, người phải cứu thành phố, sau đó anh bị con nhện Oscorp đã phát triển về mặt di truyền cắn dẫn đến phát triển sức mạnh độc nhất. Peter Parker sau đó trở thành bạn, người cố vấn và huấn luyện viên của Miles. Miles trở thành Người Nhện mới phải bảo vệ thành phố của mình khỏi sự hủy diệt.

4065340-screenshot2022-11-18at12.jpeg (180 KB)5an98vsbeqchh52ahgelkf.jpeg (413 KB)

Tựa game này có độ phân giải màn hình, tốc độ khung hình và tính năng dò tia đều được cải thiện. Bạn có thể chơi ở 4K/60 khung hình/giây không dò tia hoặc 1080p/60 khung hình/giây có tính năng dò tia. Với đồ họa đẹp hơn, thời gian tải nhanh hơn và một câu chuyện rất thú vị. Spider-Man Miles Morales Ultimate Edition rõ ràng là một trong những game phiêu lưu hay nhất trên PlayStation 5 của năm 2022 và kéo sang năm 2023.

Vị trí thứ 4 - Last Of Us

the-last-of-us-ps5.jpeg (260 KB)

Ban đầu, Last Of Us được tạo ra cho PS3 và PS4. Phiên bản gốc ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013. Nhưng năm 2022 có một phiên bản làm lại hoàn chỉnh cho PlayStation 5. Phiên bản PS5 đi kèm với hình ảnh được cải thiện và nâng cấp về nhân vật cũng như khung cảnh xung quanh đem đến hình ảnh 4K cũng như tốc độ lên tới 120 khung hình/giây. PS5 là nền tảng tốt nhất để thưởng thức tựa game này.

956466453.jpeg (332 KB)

Last Of Us đi kèm với câu chuyện phiêu lưu hậu đại dịch của Joel và Ellie. Họ phải sống sót trong một thành phố đáng sợ đầy Zombie và những người khác đang săn đuổi họ. Nhiệm vụ của bạn là quản lý tài nguyên của mình và đảm bảo mỗi lần bắn đều có giá trị. Đôi khi bạn cần phải lẻn đi xung quanh để thoát khỏi những mối nguy hiểm rình rập.

Cả hai trò chơi, The Last of Us Part I và Part II đều có cốt truyện xuất sắc sẽ đưa bạn qua cảm giác mãnh liệt, bạo lực và cảm xúc. Một hành trình rất thú vị mà bạn sẽ muốn trải nghiệm nhiều lần.

Vị trí thứ 3 - Elden Ring

Không có gì ngạc nhiên khi Elden Ring giành được giải thưởng trò chơi của năm tại thegameawards.com . Từ cốt truyện, đồ họa, hình ảnh động và môi trường, Elden Ring thực sự là một cuộc phiêu lưu tuyệt đẹp để đắm chìm.

1645779632_danh-gia-elden-ring-mot-ky-quan-the-gioi-mo.jpeg (175 KB)

Nhiệm vụ của bạn là làm sáng tỏ sức mạnh bí ẩn của chiếc nhẫn Elena để trở thành Elden Lord. Game cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật bên trong và luyện tập với vũ khí và sức mạnh của bản thân. Bạn cũng có thể chơi trực tuyến với bạn bè, làm nhiệm vụ cùng nhau.

zqvrtxpxcxfpkngcd83rpp-1200-80.jpeg (163 KB)

Elden Ring mang đến cho bạn trải nghiệm phiêu lưu thực sự không giống ai. Bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa trong vùng đồng cỏ, đầm lầy và núi non.

Một điểm hay khác của Elden Ring cũng liên quan đến hỗ trợ đa nền tảng. Trò chơi này hiện có sẵn trên PlayStation và Xbox Series X và S.

Vị trí thứ 2 - Horizon Forbidden West

horizon-forbidden-west-ps5-upgra.jpeg (175 KB)

Forbidden West là một phiêu lưu bất kể ai cũng muốn chơi cho dù bạn có phải game thủ hay không. Tựa game này không chỉ có hình ảnh mãn nhãn mà còn sở hữu câu chuyện thú vị và hấp dẫn. Không giống như các trò chơi phiêu lưu khác khiến bạn luôn cô đơn, Horizon Forbidden West cho phép bạn tương tác với các nhân vật khác nhau trong suốt quá trình chơi.

dia-game-ps5-horizon-forbidden-w.jpeg (523 KB)

Với đồ họa xuất sắc, hiệu ứng hình ảnh, môi trường và cốt truyện cảm động, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán hay mệt mỏi khi chơi Horizon Forbidden West. Thế giới mở trong game được thiết kế, xây dựng cụ thể qua các kỳ quan thắng cảnh dựa theo những địa điểm có thật trên thế giới và pha trộn lẫn chất khoa học viễn tưởng đầy thú vị. Đặc biệt, đội ngũ phát triển còn mang vô trong Horizon Forbidden West nhiều nền văn hóa của các nước Châu Á cổ kính. Game tạo ra một sự thống nhất trong lối thiết kế các hoạt động, bối cảnh, tập tục phù hợp với từng bí mật, bộ lạc của mỗi vùng. Chính vì những điều này đã giúp cho Horizon Forbidden West trở nên hòa hợp, có sức sống và ý nghĩa theo các chuyển biến của từng cột mốc thời gian.

Vị trí số 1 God of War: Ragnarök

God of War Ragnarök là game phiêu lưu trên PlayStation 5 hay nhất trong năm, không có gì phải bàn cãi. Phiên bản đầu tiên phát hành vào năm 2018 đã là một trong những phiên bản hay nhất. Nhưng God of War Ragnarök là một nâng cấp đáng kể.

aqzdswwyy9jcq66bxhdkrky6.jpeg (1.71 MB)

God of War: Ragnarok sẽ tiếp nối câu chuyện về 2 cha con Kratos - Atheus trong phiên bản 2018. Sau khi thần chiến tranh đánh bại hàng loạt kẻ địch tại vùng đất Bắc Âu, anh đã rải tro của người vợ trên đỉnh núi cao nhất Cửu Giới theo nguyện vọng của cô.

god-of-war-ragnarok-ch.jpeg (174 KB)

Tuy nhiên, máu đã đổ, anh đã gây thù chuốc oán với những vị thần bản địa, cộng với lời tiên tri về tận thế Ragnarok, kẻ thù sẽ truy lùng cha con Kratos đến cùng trời cuối đất. Tựa game này đòi hỏi rất nhiều, từ chi tiết, môi trường và nhiều nhiệm vụ phụ mà bạn có thể thử. Trên PS5, bạn có thể chọn độ phân giải 4K/120Hz nếu TV hỗ trợ.

Sony tuyên bố God of War: Ragnarök là trò chơi bên thứ nhất bán chạy nhất trong lịch sử PlayStation, 5,1 triệu bản của trò chơi đã được bán ra trong tuần đầu ra mắt.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận