Xiaomi Mi Superbass: tai nghe không dây pin 20 giờ, âm siêu trầm, giá 26 USD

Xiaomi Mi Superbass: tai nghe không dây pin 20 giờ, âm siêu trầm, giá 26 USD

Xiaomi Mi Superbass: tai nghe không dây pin 20 giờ, âm siêu trầm, giá 26 USD ảnh 1

Mi Superbass Wireless Headphone có pin 20 tiếng và driver dynamic 40mm hướng tới những người nghe thích dải trầm trội hơn. Mút bịt tai mềm mại được chế tạo bởi vật liệu PU cách âm, không gây áp lực lên tai. Theo Xiaomi, mút bịt tai mềm và có phần đệm này sẽ giảm mức độ đau tai cho người dùng.

Xiaomi Mi Superbass: tai nghe không dây pin 20 giờ, âm siêu trầm, giá 26 USD ảnh 2
 
Xiaomi Mi Superbass: tai nghe không dây pin 20 giờ, âm siêu trầm, giá 26 USD ảnh 3
Chưa hết, với phần quai trùm đầu có thể điều chỉnh cộng và trục đàn hồi để xoay nút tai, sản phẩm có thể được tùy chỉnh để mang đến cho người dùng những trải nghiệm nghe tốt nhất. Tai nghe này hỗ trợ Bluetooth 5.0 giúp kết nối nhanh hơn, phạm vi bao phủ rộng hơn và một smartphone có thể kết nối cùng lúc với 2 tai nghe.

Điều thú vị là chiếc tai nghe này cũng có thể được kích hoạt bằng giọng nói. Do đó, chức năng điều khiển bằng giọng nói có thể được sử dụng để chọn bài hát, cho biết bài hát đang chạy và thậm chí là nhận cuộc gọi. Mi Superbass có thể được sử dụng không dây hoặc có dây. Ngoài ra, Xiaomi tuyên bố rằng nó tương thích với cả điện thoại thông minh Android cũng như iOS.

Xiaomi Mi Superbass: tai nghe không dây pin 20 giờ, âm siêu trầm, giá 26 USD ảnh 4
Mi Superbass Wireless Headphone có hai màu là Đen - Vàng và Đen - Đỏ. Nó được bán với giá 26 USD (khoảng 605.000 đồng) tại Ấn Độ và sẽ sớm có mặt tại những thị trường khác.

Theo Gizmochina

Hải SN

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận