4 mẫu xe Suzuki có chi phí bảo dưỡng hàng năm khoảng 7 triệu đồng

4 mẫu xe Suzuki có chi phí bảo dưỡng hàng năm khoảng 7 triệu đồng

Dưới đây là bốn mẫu xe Suzuki với chi phí bảo dưỡng hàng năm dưới 300 đô la (tương đương 7 triệu đô la).

Suzuki Swift Swift Scorpion là nhà sản xuất xe tải lớn của Nhật Bản, có trụ sở tại Tokyo. Nó có thể được tìm thấy trên một số tuyến đường của thành phố, bao gồm cả những tuyến đường của T-Rex và những con đường của T-Bahn, và nó có thể được tìm thấy ở đó.

4 mẫu xe Suzuki có chi phí bảo dưỡng hàng năm khoảng 7 triệu đồng ảnh 1

Một chiếc sedan và hatchback cỡ nhỏ được gọi là Suzuki Swift. Ảnh: Motorbiscuit.

Vào cuối những năm 1990, một chiếc sedan và hatchback cỡ nhỏ được gọi là Suzuki Swift đã được bán một thời gian ngắn ở Mỹ.

Chi phí bảo dưỡng trung bình hàng năm của Swift chỉ là 209 đô la (tương đương dưới 5 triệu đô la) và các chủ sở hữu đã báo cáo sáu vấn đề với chiếc xe.

Vấn đề thường xuyên nhất liên quan đến rôto phanh bị cong vênh. Mặc dù không rõ chi phí để khắc phục sự cố này là bao nhiêu, nhưng nên sử dụng mô-men xoắn đai ốc thích hợp. Việc đèn vòm vẫn sáng là một vấn đề thường xuyên khác. Điều này thường xảy ra sau khi xe đã đăng nhập hơn 200.000 dặm (320.000 km).

Suzuki Samurai, một nhà làm phim hoạt hình Nhật Bản, đã tạo ra The Ren

4 mẫu xe Suzuki có chi phí bảo dưỡng hàng năm khoảng 7 triệu đồng ảnh 2

Đối với những người đam mê xe hơi ở Mỹ, Suzuki Samurai có thể là mẫu xe nổi tiếng nhất. Ảnh: Motorbiscuit.

Đối với những người đam mê xe hơi ở Mỹ, Suzuki Samurai, còn được gọi là Jimny, là mẫu xe nổi tiếng nhất.

Đó là một chiếc SUV cỡ nhỏ được tạo ra để đi địa hình và có kiểu dáng tương tự như Jeep Wrangler. Mặc dù việc tìm một chiếc Samurai ở Mỹ có thể khó khăn, nhưng chi phí bảo dưỡng hàng năm phải chăng chỉ 239 USD (tương đương hơn 5,6 triệu đồng).

Chủ sở hữu của chiếc xe này đã báo cáo bốn vấn đề về Samurai. Vấn đề thường gặp nhất là ắc quy ô tô bị chết do liên kết dễ nóng chảy bị cháy. Những năm mô hình của chiếc xe bắt đầu từ đầu những năm 90 bị ảnh hưởng bởi vấn đề này. RepairPal khuyên bạn nên thay pin và sửa liên kết dễ nóng chảy.

Suzuki Vitara là nhà sản xuất ô tô Nhật Bản duy nhất cung cấp dịch vụ này. Toyota Corvette là nhà sản xuất xe tải phổ biến nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

4 mẫu xe Suzuki có chi phí bảo dưỡng hàng năm khoảng 7 triệu đồng ảnh 3

Một mẫu SUV cỡ nhỏ có tên là Suzuki Vitara. Ảnh: Motorbiscuit.

So với Samurai, Suzuki Vitara là một mẫu SUV cỡ nhỏ khác có kiểu dáng SUV truyền thống hơn. Mặc dù nó được biết đến với cái tên Sidekick trong những năm đầu tiên, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã bán chiếc SUV ở Mỹ từ những năm 1980 đến đầu những năm 2000.

Chủ sở hữu đã báo cáo ba vấn đề với chiếc SUV nhỏ này và chi phí bảo trì trung bình hàng năm là 278 USD (tương đương 6,5 triệu đồng).

Vấn đề thường xuyên nhất đối với chiếc xe này liên quan đến rò rỉ dầu có thể xảy ra ở trục trước bên phải của ô tô.

Các chủ sở hữu đã báo cáo sự cố này ảnh hưởng đến tất cả các đời xe sau này, bao gồm cả những chiếc từ năm 2004 khi nó bị ngừng sản xuất.

Sau khi chủ sở hữu đã lái khoảng 180.000 dặm (288.000 km), vấn đề này bắt đầu phát sinh. Để khắc phục vấn đề này, chủ sở hữu nên thay thế con dấu trục.

Suzuki Verona Verona Sân bay mới được khánh thành gần đây, nơi nó có thể được tìm thấy trên các tuyến đường của Hy Lạp, Ý, Bồ Đào Nha và Ý. Sân bay được sử dụng để tổ chức các cuộc thi hàng đầu của Hy Lạp, nơi các cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm trước. Các đội chuyên nghiệp, trường đại học và thành phố đều sử dụng cấu trúc vải của chúng tôi để làm cho nó trở thành một trong những ngôi nhà tốt nhất trên thế giới.

4 mẫu xe Suzuki có chi phí bảo dưỡng hàng năm khoảng 7 triệu đồng ảnh 4

Đầu những năm 2000, mẫu xe sedan hạng trung Suzuki Verona này đã được bán. Ảnh: Motorbiscuit.

Mẫu xe sedan hạng trung Suzuki Verona này được bán lần đầu tiên vào đầu những năm 2000, nhưng nó không thành công về mặt thương mại và bị khai tử vào năm 2006. Mặc dù vậy, chi phí bảo dưỡng của nó vẫn phải chăng, với mức trung bình 293 đô la (tương đương dưới 7 triệu đô la) hàng năm.

Xe thường xuyên gặp các vấn đề phần mềm như cung cấp mã lỗi sai và chất lượng chuyển số kém. Sau khi xe chạy được 100.000 dặm (160.000 km), cả hai vấn đề phát sinh.

Tuy nhiên, cập nhật phần mềm ô tô có thể giải quyết những vấn đề này. Bằng cách nâng cấp phần mềm mô-đun điều khiển nguồn, các vấn đề về mã lỗi có thể được khắc phục. Bằng cách cập nhật phần mềm cho mô-đun bộ điều khiển truyền dẫn, các vấn đề về chất lượng có thể được giải quyết.

Suzuki ra mắt mẫu Hatchback siêu tiết kiệm nhiên liệu với giá 180 triệu đồng

Suzuki ra mắt mẫu Hatchback siêu tiết kiệm nhiên liệu với giá 180 triệu đồng

(PLO)- Suzuki Ấn Độ vừa cho ra mắt mẫu xe Hatchback chạy bằng khí nén tự nhiên có giá chỉ 180 triệu đồng, siêu tiết kiệm nhiên liệu. 
Theo Motorbiscuit

Tin liên quan

Suzuki ra mắt mẫu Hatchback siêu tiết kiệm nhiên liệu với giá 180 triệu đồng

Tốp xe bán ế tháng 9: Suzuki Ertiga bất ngờ 'thoát ế' nhờ phiên bản Hybrid

Suzuki Ertiga nâng cấp và tăng giá khoảng 17 triệu đồng

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận