Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 2h tại một điểm giao cắt trên đại lộ Turgut Ozal và được ghi lại từ camera gắn trên mũ bảo hiểm của một người đi xe máy. Va chạm xảy ra khi một ôtô chạy thẳng ở tốc độ cao đâm vào một xe rẽ trái.
Video: Aykiri
Ngay khi va chạm xảy ra, một trong hai xe phát nổ và bốc cháy dữ dội. Tổng cộng có 4 người trên hai xe và tai nạn khiến 3 người bị thương, trong đó có hai tài xế, một 25 và một 29 tuổi.
Những người khác có mặt vội chạy tới chỗ hai chiếc xe - đều văng xa cách điểm va chạm cả trăm mét - để tìm cách hỗ trợ. Vô số mảnh vỡ nằm rải rác trên mặt đường. Chiếc xe rẽ trái dập móp, hư hỏng nặng phần đầu, trong khi xe chạy thẳng nằm lật ngửa trên hè.
Cảnh sát địa phương đang điều tra sự việc, nhưng tốc độ được cho là một yếu tố chính dẫn đến va chạm cũng như đám cháy sau đó.
Mỹ Anh (theo Haberler)
Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống
Nguồn tin: vnexpress.net
Tham gia bình luận