Ngày thứ ba của cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới 2013 tại Ai Cập đã chứng kiến sự tranh giành giữa 65 đại diện xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới. Ứng viên cho vị trí này là Nguyễn Thanh Hà của Việt Nam, người thể hiện phong độ tự tin cao.
Vốn là một cái tên tương đối mới đối với giới mộ điệu sắc đẹp trong nước, chưa có nhiều kinh nghiệm cọ sát ở nhiều sân chơi nhan sắc, nhưng Nguyễn Thanh Hà đang chứng tỏ cô là một người đẹp có tố chất.

Ngay khi đến với cuộc thi, cô luôn cố gắng tương tác và giao lưu với các bạn cùng thi và ban tổ chức. Cô đã thể hiện khả năng nói tiếng Anh tự nhiên, nét cười thân thiện và khả năng bắt chuyện với nhiều quốc gia khác nhau trong buổi giới thiệu đầu tiên của cuộc thi. Hà giải thích rằng sau ngày đầu tiên, cô đã làm quen với các bạn hoa hậu Hàn Quốc, Bỉ và Nam Phi. Cô ban đầu cũng hồi hộp và cảm thấy hơi lạc lõng, nhưng cô thực sự cố gắng thể hiện mình và giao tiếp với các bạn bè trên toàn thế giới.


Kathleen Patton (Philippines) là đương kim Hoa hậu Môi trường Quốc tế. Khi cô giành giải Hoa hậu Môi trường Việt Nam năm 2022, Thanh Hà đã gặp Kathleen Patton ở Việt Nam.

Vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 3.3.2023, Kathleen sẽ trao vương miện cho hoa hậu kế nhiệm.

Thanh Hà gây ấn tượng với bạn bè bằng sự tự tin, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt và gương mặt luôn toả ra năng lượng tích cực, tất cả đều bên cạnh đấy.


Hiện tại, Thanh Hà đang ở một khách sạn hạng sang Ai Câp, nơi tất cả các ứng viên khác đang lưu trú. Cô cho biết, thời gian đầu tiên cũng có chút khó khăn khi phải thích nghi với khí hậu sa mạc nắng rát và gió lạnh.


Cô mang đến cuộc thi hai bộ trang phục "Hồn nước" - Trang phục Môi trường và "Áo dài sống xanh" - Quốc phục thể hiện nỗ lực cải thiện môi trường của cộng đồng tại Việt Nam.
Đây là hai bộ trang phục được NTK Nguyễn Hữu Bình thiết kế đặc biệt dành riêng cho Thanh Hà tham gia cuộc thi để truyền bá vẻ đẹp của phong cách sống chan với môi trường của người Việt và văn hóa dân gian Việt Nam.


65 quốc gia đã đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu môi trường thế giới. Có cả những thí sinh tập trung vào việc cứu hộ động vật, nghiên cứu sinh học và tình nguyện bảo vệ cá voi. Ngoài ra, Nguyễn Thanh Hà tự tin vào nền tảng hoạt động môi trường mà cô ấy theo đuổi trong suốt nhiệm kỳ hoa hậu. Từ ngày 22.2 đến ngày 4.3, cuộc thi diễn ra tại Ai Cập.
Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống
Nguồn tin: 1thegioi.vn
Tham gia bình luận