Hyundai Creta N Line máy khỏe hơn, có thêm hộp số sàn thể thao

Hyundai Creta N Line máy khỏe hơn, có thêm hộp số sàn thể thao

Hyundai Creta N Line là phiên bản thể thao nên ngoại hình trẻ trung hơn với lưới tản nhiệt khác biệt, cản trước với các chi tiết màu đỏ, bánh xe hợp kim 18 inch lớn hơn với kẹp phanh màu đỏ, đi kèm nhiều huy hiệu 'N Line'.

Hyundai Creta N Line máy khỏe hơn, có thêm hộp số sàn thể thao- Ảnh 1.

Hyundai Creta N Line có ngoại hình thể thao hơn

Bên trong, Creta N Line có nội thất màu đen với các điểm nhấn màu đỏ trên bảng điều khiển, đường chỉ khâu màu đỏ tương phản trên ghế bọc và đèn xung quanh màu đỏ. Huyndai cũng đã cung cấp cho xe vô-lăng và cần số đặc biệt của N Line.

Hyundai Creta N Line trang bị đầy đủ tính năng cao cấp như màn hình cảm ứng 10,25 inch, điều hòa hai vùng, cửa sổ trời toàn cảnh, camera hành trình kép, hệ thống âm thanh Bose 8 loa, màn hình kỹ thuật số 10,25 inch cho người lái, ghế trước thông gió, và sạc điện thoại không dây. Ngoài ra xe cũng trang bị thêm gương điện đổi màu, cảm biến đỗ xe phía trước, đèn LED Ambient light, hệ thống kết nối Hyundai Blue Link, cập nhật phần mềm không dây.

Hyundai Creta N Line máy khỏe hơn, có thêm hộp số sàn thể thao- Ảnh 2.

Nhiều chi tiết sơn đỏ và trang bị cánh hướng gió phía sau

Điểm nổi bật trên Creta N Line nhấn mạnh bởi động cơ xăng tăng áp 1.5 lít, công suất hơn 160 mã lực và mô-men xoắn tối đa 253 Nm. Xe có cả tùy chọn hộp số sàn 6 cấp và hộp số DCT ly hợp kép 7 cấp, trong khi bản thường chỉ có hộp số DCT 7 cấp. Creta N Line còn có thiết lập hệ thống treo khác biệt, tay lái nhạy hơn để cải thiện khả năng xử lý và ống xả kép.

Các trang bị an toàn của Creta N Line bao gồm sáu túi khí, camera 360 độ và nhiều hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ADAS). Lựa chọn chế độ lái, chế độ kiểm soát lực kéo và lẫy chuyển số hiện diện trên tất cả các biến thể N Line.

Hyundai Creta N Line máy khỏe hơn, có thêm hộp số sàn thể thao- Ảnh 3.

Nội thất thể thao nhờ vô lăng 3 chấu và cần số N Line

Hyundai Creta N Line được bán tại Ấn Độ với 2 cấu hình N8 và N10, với 2 lựa chọn hộp số sàn hoặc ly hợp kép. Bản N8 MT và DCT có giá lần lượt 1,682 - 1,832 triệu rupee (tương đương 501 - 545 triệu đồng). Trong khi đó giá tương tự cho N10 là 1,934 - 2,03 triệu rupee (tương đương 576 - 604 triệu đồng).

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận