Hyundai Santa Fe 2024 có thêm bản giới hạn 500 xe

Hyundai Santa Fe 2024 có thêm bản giới hạn 500 xe

Hyundai Santa Fe NHL Edition là phiên bản được thiết kế riêng dành cho thị trường Canada. NHL viết tắt của Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia Canada (National Hockey League), được coi là môn thể thao vua ở Canada. Hyundai Canada cũng là đối tác ô tô chính thức của giải NHL. 

Hyundai Santa Fe 2024 có thêm bản giới hạn 500 xe- Ảnh 1.

Hyundai Santa Fe bản đặc biệt sơn màu trắng mờ lạ mắt

Chỉ có đúng 500 chiếc Santa Fe NHL Edition sẽ được sản xuất, được phát triển dựa trên nền tảng của bản Ultimate Calligraphy cao cấp nhất hiện tại. Santa Fe NHL Edition 2024 sơn màu trắng mờ "Creamy White" đặc biệt, kết hợp mâm đa chấu 20 inch màu đen tương phản.

Một số phụ kiện riêng của bản này sẽ được bổ sung như bệ cửa Luxwood được cá nhân hóa, sàn WeatherTech và lớp lót khoang hành lý để bảo vệ xe khỏi muối và tuyết của mùa đông ở Canada. Đặc biệt, logo của đội khúc côn cầu yêu thích của khách hàng sẽ được in trên thảm sàn.

Mâm 20 inch được sơn màu đen bóng

Mâm 20 inch được sơn màu đen bóng

Tương tự như bản Ultimate Calligraphy, Santa Fe NHL Edition sẽ được trang bị sạc không dây kép, cổng USB-C và ngăn khử trùng UV-C tùy chọn để làm sạch các vật dụng như điện thoại, ví, kính... Mẫu xe này còn được trang bị hệ thống âm thanh 12 loa Bose và nội thất màu nâu da bò.

Tuy nhiên, nếu như những bản Santa Fe Ultimate Calligraphy tại Canada đều sử dụng động cơ tăng áp 2.5L, công suất 277 mã lực và mô-men xoắn 422 Nm, thì hệ truyền động của Santa Fe NHL Edition lại khác biệt. Phiên bản giới hạn này được trang bị khối động cơ hybrid 1.6 lít  tăng áp, cho công suất 232 mã lực và mô-men xoắn 367 Nm.

Nội thất có thêm một số phụ kiện đặc biệt phù hợp cho thị trường Canada

Nội thất có thêm một số phụ kiện đặc biệt phù hợp cho thị trường Canada

Mỗi khách hàng mua Hyundai Santa Fe NHL Edition sẽ được tặng một chiếc áo đấu có chữ ký của cầu thủ khúc côn cầu nổi tiếng Connor Bedard. Ngoài ra, với mỗi phiên bản đặc biệt, công ty cũng sẽ quyên góp 500 USD cho Quỹ từ thiện Chicago Blackhawks nhằm "tạo ra một thế giới lành mạnh hơn, thông minh hơn, an toàn hơn cho trẻ em và gia đình tại khu vực địa phương". 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận