Khám phá xe đạp điện tử 5G đầu tiên trên thế giới

Khám phá xe đạp điện tử 5G đầu tiên trên thế giới

Orbic là một công ty Hoa Kỳ chuyên về các lựa chọn kết nối “công ty dẫn đầu quốc tế về đổi mới điện tử bền vững”. Nó hợp tác với các nhà mạng địa phương để cung cấp nhiều giải pháp và sản phẩm, từ phụ kiện đến điểm phát sóng và bộ định tuyến, máy tính bảng, điện thoại và máy tính xách tay.

Khám phá xe đạp điện tử 5G đầu tiên trên thế giới.jpg
Xe đạp điện tử 5G đầu tiên trên thế giới được thiết kế do Orbic là một công ty Hoa Kỳ. Ảnh: Orbic.

Xe đạp điện tử 5G đầu tiên trên thế giới, sử dụng AI để đảm bảo an toàn cho người lái và tự hào có các tính năng khuyến khích kết nối và nâng cao trải nghiệm của người lái.

Chiếc xe đạp điện tử 5G này đang được giới thiệu tại Đại hội Thế giới Di động 2024 ở Barcelona, ​​​​Tây Ban Nha (26-29 tháng 2) và chiếc xe đạp lập kỷ lục. Nó được gọi là Xe đạp điện tử Orbic 5G, xứng đáng được ghi nhận vì nó là xe thông minh, thân thiện với môi trường.

Điều đặc biệt, xe đạp điện tử 5G này được trang bị kết nối 5G và sử dụng trí tuệ nhân tạo nên có thể tích hợp công nghệ tránh vật thể và phát hiện va chạm. Các cảm biến và hệ thống camera 140 độ sẽ giám sát môi trường xung quanh xe và bạn sẽ nhận được cảnh báo về các mối nguy hiểm tiềm ẩn trực tiếp trên màn hình trong buồng lái.

Xe đạp điện tử 5G được trang bị ba camera. Có một camera 64 MP phía trước được thiết kế để phát trực tiếp cuộc phiêu lưu của bạn, một camera 8 MP trên màn hình hướng về phía người lái và lý tưởng để thực hiện cuộc gọi điện video và một camera phía sau 2 MP giám sát giao thông phía sau bạn.

Khám phá xe đạp điện tử 5G đầu tiên trên thế giới.jpg
Xe đạp điện tử 5G có tốc độ tối đa tối đa là 45 km/h (28 mph). Ảnh: Orbic.

Buồng lái nổi bật với màn hình cảm ứng 7 inch phù hợp với mọi thời tiết, thực hiện chức năng tương tự như tất cả các màn hình xe đạp nhỏ hơn khác, nghĩa là nó hiển thị các số liệu thống kê như mức sạc pin, tốc độ, khoảng cách và PAS.

Những gì các màn hình khác không thể làm là hiển thị bản đồ và theo dõi trong đời thực, điều mà chiếc xe đạp điện tử 5G có thể làm được nhờ kết nối 5G.

Thậm chí, chiếc xe đạp điện tử 5G cũng có thể hoạt động như một điểm phát sóng ở bất cứ nơi nào bạn cần và có thể kết nối với những chiếc xe đạp khác để tạo thành một cộng đồng những tay đua.

Xe đạp điện tử 5G có tốc độ tối đa tối đa là 45 km/h (28 mph). Nó chạy trên bộ lốp béo, một động cơ đặt giữa và pin được đặt trong ống xả và bộ giảm xóc phía trước.

Thời gian giao hàng dự kiến ​​​​của xe đạp điện tử 5G được ấn định vào cuối năm 2024. Hiện giá của chiếc xe chưa được tiết lộ, nhưng nếu mua xe đạp này bạn sẽ được tặng kèm một chiếc mũ bảo hiểm Orbic có thể kết nối ngay lập tức với xe đạp điện khi bạn đội nó vào.

Theo công ty "Bằng cách tích hợp kết nối 5G và công nghệ AI, xe đạp này sẽ cho bạn trải nghiệm lái xe, giúp nó an toàn hơn, kết nối hơn và có trách nhiệm với môi trường hơn cho dù trên đường thành phố, khu dân cư ngoại ô hay địa hình đầy thử thách của đường mòn núi. Xe đạp điện tử 5G đại diện cho một bước nhảy vọt đáng kể trong lĩnh vực di động điện tử.

Khám phá xe đạp điện ba bánh với chức năng giống như ô tô

Khám phá xe đạp điện ba bánh với chức năng giống như ô tô

(PLO)- Mới đây công ty Rad Power Bike đã giới thiệu chiếc xe đạp ba bánh có chức năng giống ô tô dành cho những người khó di chuyển bằng xe hai bánh. 
Theo Autoevolution

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận