Những dòng xe SUV chạy điện nhanh nhất thế giới

Những dòng xe SUV chạy điện nhanh nhất thế giới

BMW iX M60 có khả năng tăng tốc lên 100 km/h trong 3,6 giây

Một số xe SUV chạy điện nhanh nhất thế giới.JPG
Đây là một chiếc xe SUV chạy điện khổng lồ có hiệu suất cao. Ảnh: Topspeed.

Đây là một chiếc xe SUV chạy điện khổng lồ có hiệu suất cao. Phiên bản M60 là phiên bản cao cấp nhất sản sinh công suất 610 mã lực có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,6 giây.

Chiếc xe SUV này có hai động cơ chạy hoàn toàn bằng điện cũng tạo ra mô-men xoắn 749 pound-feet.

Để có hiệu suất đáng kinh ngạc hơn, xe SUV còn có tùy chọn kích hoạt kiểm soát khởi động giúp tăng mô-men xoắn tức thời có sẵn lên 811 pound-feet. Bộ pin 111,5 kWh cung cấp năng lượng cho động cơ.

Kia EV6 GT khả năng tăng tốc tới 100 km/h trong 3,6 giây

Một số xe SUV chạy điện nhanh nhất thế giới.JPG
Xe SUV này đủ sức mạnh để khiến nó nhanh như xe đua. Ảnh: Topspeed.

Kia EV6 có GT-Line và GT mang lại hiệu suất vượt trội. GT nhanh hơn rất nhiều xe thể thao chạy xăng. Nó có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,6 giây. Xe SUV này được trang bị công suất 576 mã lực, đủ sức mạnh để khiến chiếc xe SUV nhanh như xe đua.

Xe SUV này đi kèm với hệ thống dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn và bộ pin 77,4 kWh cho phạm vi di chuyển lên tới 206 dặm (330 km) trong một lần sạc, giảm đáng kể so với quãng đường 314 dặm (503 km) được cung cấp bởi phiên bản dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn.

Để bù đắp cho sự thiếu hụt về hiệu quả của GT, nó có khả năng sạc nhanh hỗ trợ sạc 350 kW, có thể sạc pin từ 10-80% trong 18 phút.

Model Tesla Y có khả năng tăng tốc tới 100 km/h trong 3,5 giây

Một số xe SUV chạy điện nhanh nhất thế giới.JPG
Chiếc xe SUV này có hai động cơ điện. Ảnh: Topspeed.

Chiếc xe SUV này có hai động cơ điện. Tesla Model Y tạo ra thời gian tăng tốc 0-100 km/h trong 3,5 giây. Động cơ điện độc lập và có độ phản hồi cao kết hợp với nhau để cung cấp khả năng kiểm soát độ bám đường và độ ổn định tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh cũng như khả năng xử lý.

Chiếc xe SUV có 5 chỗ tự hào với khả năng tăng tốc vượt trội so với Aston Martin V12 Vantage S 2015. Nó được trang bị bánh xe 21 inch giúp cải thiện hiệu suất và có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 155 dặm/giờ (248 km).

Rivian R1S có khả năng tăng tốc lên 100 km/h trong 3,0 giây

Một số xe SUV chạy điện nhanh nhất thế giới.JPG
Chiếc xe SUV này được thiết kế để chinh phục những địa hình gồ ghề. Ảnh: Topspeed.

Chiếc xe SUV này được thiết kế để chinh phục những địa hình gồ ghề và vượt qua những con đường khắc nghiệt. Rivian R1S được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian Quad-Motor.

Trong đó có bốn động cơ điện được kết nối thành hai động cơ kép, một kết nối với trục trước và một kết nối với cầu sau, mang lại sức mạnh tức thời, điều chỉnh độc lập.

Hệ thống Quad-Motor của chiếc xe khổng lồ, có khả năng chạy cả trên đường trường và địa hình, có tổng lực 835 mã lực, tạo ra mô-men xoắn tức thời 908 pound-feet.

Tesla Model X Plaid có khả năng tăng tốc tới 100 km/h trong 2,5 giây

Một số xe SUV chạy điện nhanh nhất thế giới.JPG
Tesla Model X Plaid chắc chắn là một trong những chiếc xe SUV nhanh nhất thế giới. Ảnh: Topspeed.

Tesla Model X Plaid chắc chắn là một trong những chiếc xe SUV nhanh nhất thế giới. Tự hào với tốc độ siêu xe, nó vẫn có rất nhiều không gian bên trong để chở tối đa 7 hành khách và hành lý của họ.

Model X Plaid có thời gian tăng tốc 0-100 km/h là 2,5 giây và có thể đi được một phần tư dặm trong 9,9 giây.

Chiếc xe SUV này có công suất tiêu chuẩn là 1.020 mã lực. Đây là một trong những chiếc xe SUV mạnh mẽ nhất, nhanh nhất và có hiệu suất cao nhất từng được chế tạo. Nó nhiều hơn Model X tiêu chuẩn 350 mã lực và nhanh hơn 1,3 giây.

SUV chinh phục châu Âu, hiện chiếm hơn một nửa tổng doanh số bán xe mới

SUV chinh phục châu Âu, hiện chiếm hơn một nửa tổng doanh số bán xe mới

(PLO)- Mẫu xe SUV chinh phục châu Âu với 6,63 triệu chiếc SUV đã được bán ra vào năm ngoái và hiện chúng chiếm 5 trong số 10 phân khúc lớn nhất.

Theo Topspeed

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận