PNJ là Top 1 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2023

PNJ là Top 1 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2023

Đáng chú ý, trong bảng xếp hạng PNJ vươn tầm giữ vị trí thứ bảy trong khối doanh nghiệp lớn (tăng hai bậc so với năm 2022). Điều này cho thấy doanh nghiệp thành công trong việc thực thi chiến lược “gắn kết - khai phóng - chuyển hóa” mà công ty mang đến cho người lao động trong thời gian qua.

Ban tổ chức giải thưởng Employer Of Choice cho biết đây là sự kiện thường niên của CareerViet từ năm 2013, thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng người lao động trên khắp cả nước và các doanh nghiệp hàng đầu.

PNJ là nhà tuyển dụng được yêu thích
Ông Lê Trí Thông, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc PNJ cho biết PNJ tạo ra môi trường, không gian của sự khai phóng. Ảnh: NH.

Năm 2023, giải thưởng thực hiện khảo sát trên hơn 60.000 người lao động trên toàn quốc và có sự tham gia của hơn 310 doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề.

Tại lễ vinh danh và trao giải, ông Lê Trí Thông, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc PNJ chia sẻ: “Hiện nay, lợi thế cạnh tranh của nhà tuyển dụng đến từ việc thấu hiểu người lao động. PNJ bên cạnh việc cam kết các chính sách lương, thưởng, phúc lợi cạnh tranh với thị trường, chúng tôi còn tạo nên không gian của sự khai phóng. Theo đó, ứng viên đến với PNJ được “rót” ước mơ vào không gian chung. Từ đó, chúng tôi cùng nhau thực hiện giấc mơ chung, tạo nên giá trị lớn hơn, cùng làm cùng sai, cùng sửa và cùng kiến tạo thành quả”.

PNJ là top 1
PNJ là Top 1 “Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2023” ngành bán lẻ. Ảnh: NH.

Đề cập đến một trong những điểm mạnh của PNJ trên thị trường tuyển dụng, ông Nguyễn Chí Kiên - Giám đốc Cao cấp Khối nguồn nhân lực PNJ nhận định: “PNJ sở hữu bề dày nền tảng văn hoá doanh nghiệp, đây chính là thế mạnh lớn giúp chúng tôi truyền tải văn hoá, môi trường, giá trị cốt lõi... đến người lao động một cách mạnh mẽ và đầy tự hào”.

Để thực hiện được điều đó, doanh nghiệp liên tục cấy tạo những nguồn “DNA” mới mẻ, sáng tạo, cải tiến công nghệ để tạo nên động cơ mạnh mẽ, thúc đẩy con thuyền PNJ bứt phá vươn ra biển lớn, lập đỉnh tăng trưởng. Hơn 7.000 con người tại PNJ cùng chung hệ giá trị, tầm nhìn và sứ mệnh để phụng sự khách hàng và xã hội.

Hơn nữa tại PNJ, môi trường làm việc hấp dẫn đã tạo nên sự hòa hợp, kết nối và phát huy được thế mạnh của nhiều thế hệ. Trong đó, thế hệ Gen Z dần trở thành lực lượng lao động quan trọng mới - nắm bắt tốt giải pháp công nghệ và xu hướng mới trên thế giới.

Trang sức PNJ quà tặng ý nghĩa nhân 'Ngày Gia đình Việt Nam'

Trang sức PNJ quà tặng ý nghĩa nhân 'Ngày Gia đình Việt Nam'

(PLO)-"Ngày Gia đình" chính là dịp để chúng ta quay quần bên nhau, trao nhau lời yêu thương và những món quà đầy ý nghĩa đến những người thân yêu.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận