Tại Vancouver, Canada, VinFast khai trương cửa hàng đầu tiên

Tại Vancouver, Canada, VinFast khai trương cửa hàng đầu tiên

Chú thích ảnh

Trung tâm thương mại Park Royal của Bắc Vancouver là nơi có cửa hàng mới nhất của VinFast Canada. Không gian cửa hàng rộng rãi, kết hợp phong cách hiện đại với cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam. "Tương lai của Di chuyển" được nhấn mạnh bởi thiết kế chủ đạo của VinFast Park Royal hiện đại và tối giản, sử dụng công nghệ tiên tiến.

Chú thích ảnh

Khách hàng ghé thăm VinFast Park Royal có thể tham quan và tìm hiểu chi tiết về các mẫu xe, tìm hiểu về nội ngoại thất, sử dụng các công nghệ tiên tiến, đồng thời được tư vấn và hỗ trợ bởi các chuyên gia sản phẩm VinFast. Trước mắt, VinFast Park Royal sẽ trưng bày hai mẫu xe VF 8 và VF 9, trong thời gian tới sẽ có thêm VF 6 và VF 7.

Theo bà Nguyễn Thị Vân Anh, Tổng Giám đốc VinFast Bắc Mỹ, Vancouver là một trong những thị trường lớn nhất của VinFast ở Canada, hội tụ đủ các yếu tố: thành phố lớn với hạ tầng tốt, nhiều chính sách khuyến khích điện hóa, người dân ủng hộ và cởi mở với xe điện. Chúng tôi đã chính thức thiết lập hệ thống bán lẻ và dịch vụ của mình tại ba thành phố lớn nhất Canada— Montreal, Toronto và Vancouver—sẵn sàng cho kế hoạch bàn giao xe tới khách hàng nhờ sự hiện diện của cửa hàng VinFast Park Royal.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận