Xe máy điện giống Honda Gold Wing, chạy hơn 700 km sau mỗi lần sạc đầy

Xe máy điện giống Honda Gold Wing, chạy hơn 700 km sau mỗi lần sạc đầy

Mới đây, Smartech - nhà nhập khẩu, phân phối xe máy điện tại Thái Lan khiến không ít người bất ngờ khi trình làng mẫu xe điện Felo TOOZ.

Mẫu xe này không chỉ tạo sự chú ý với dáng vẻ bệ vệ theo phong cách mô tô đường trường như Honda Gold Wing, mà còn tạo ấn tượng với những thông số vận hành. Cụ thể, với định hướng tạo ra một mẫu xe tiện nghi phục vụ các chuyến du lịch và di chuyển đường dài, Felo TOOZ được Smartech Motor trang bị động cơ điện và hệ thống pin cho khả năng đi được quãng đường tối đa 720 km sau mỗi lần sạc đầy. 

Xe máy điện giống Honda Gold Wing, chạy hơn 700 km sau mỗi lần sạc đầy- Ảnh 1.

Mẫu xe máy điện Felo TOOZ được Smartech Motor trình làng tại Thái Lan

Không những vậy, Felo TOOZ có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 201 km/giờ. Đây là những thông số khiến nhiều nhà sản xuất xe máy điện hiện nay ao ước. Thậm chí, quãng đường tối đa sau mỗi lần sạc của Felo TOOZ còn ấn tượng hơn một số mẫu ô tô điện.

Ngoài ra, việc sạc pin Felo TOOZ cũng khá thuận tiện, khi theo thông tin từ nhà sản xuất, mẫu xe này hỗ trợ hỗ trợ sạc TYPE2, với khả năng sạc pin từ 20% lên 80% chỉ trong vòng 20 phút. Không những vậy, với việc tích hợp công nghệ V2L, người dùng Felo TOOZ có thể sử dụng hệ thống pin của mẫu xe này để cung cấp điện, sạc điện cho các thiết bị trong gia đình. Mẫu xe này có thể cung cấp nguồn điện lên tới 220 volt, đây là tiêu chuẩn cho các thiết bị điện ở Thái Lan.

Xe máy điện giống Honda Gold Wing, chạy hơn 700 km sau mỗi lần sạc đầy- Ảnh 2.

Felo TOOZ có khả năng đi được quãng đường tối đa 720 km sau mỗi lần sạc đầy

Mẫu xe này còn được trang bị tủ lạnh 8 lít, có thể lắp vào một trong các thùng chứa đồ tích hợp trên xe. Felo TOOZ cũng sở hữu hàng loạt công nghệ hiện đại như bảng điều khiển đa phương tiện TFT 12 inch có khả năng kết nối điện thoại thông minh và hệ thống loa âm thanh vòm 6 loa.

Felo TOOZ còn có hệ thống hỗ trợ người lái, hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống chống bó cứng phanh ABS hai kênh và hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS).

Xe máy điện giống Honda Gold Wing, chạy hơn 700 km sau mỗi lần sạc đầy- Ảnh 3.

Felo TOOZ sẽ được sản xuất tại Thái Lan

Smartech vẫn chưa công bố giá bán chính thức của Felo TOOZ cũng như thời điểm mở bán mẫu xe này tại Thái Lan. Theo truyền thông Thái Lan, Felo TOOZ sẽ được Smartech sản xuất trong nước với dây chuyền mới tại nhà máy sản xuất các mẫu xe Rapid - một thương hiệu xe máy điện khác thuộc quản lý của Smartech.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận