Airpods Pro có mặt tại Việt Nam, giá từ 6,9 triệu đồng

Airpods Pro có mặt tại Việt Nam, giá từ 6,9 triệu đồng

Airpods Pro có mặt tại Việt Nam, giá từ 6,9 triệu đồng ảnh 1
Lần này, Apple AirPods Pro chỉ có một phiên bản sử dụng sạc không dây và mở bán duy nhất màu trắng. Mẫu tai nghe không dây mới nhất này có nhiều cải tiến đáng kể so với sản phẩm AirPods 2 mở bán dịp đầu năm.

AirPods Pro có thiết kế kiểu in-ear khac so với kiểu on-ear trên AirPods 1 hay 2 và có 3 kích cỡ đệm tai bằng silicon đi kèm để người dùng thay đổi cho phù hợp.Trên AirPods Pro có hệ thống ven điều áp nhằm tối thiểu hóa sự khó chịu thường thấy trên những thiết kế in-ear trước đây.

Airpods Pro có mặt tại Việt Nam, giá từ 6,9 triệu đồng ảnh 2
Airpods Pro có mặt tại Việt Nam, giá từ 6,9 triệu đồng ảnh 3
Hộp đựng AirPods Pro có tích hợp pin giúp nâng tổng thời gian sử dụng lên 24 tiếng nếu dùng nghe nhạc và 18 tiếng gọi điện. Apple tích hợp sạc không dây chuẩn Qi cho model của mình, sản phẩm vẫn sử dụng dây sạc lightning.

AirPods Pro sử dụng chip H1 do Apple thiết kế với 10 nhân xử lý âm thanh. Con chip này có khả năng xử lý audio độ trễ thấp, chống ồn chủ động thời gian thực, cho chất lượng âm thanh cao cấp adaptive, hỗ trợ Siri nhanh chóng. Chất âm Bass cũng được đánh giá là mạnh hơn, rõ hơn.

Airpods Pro có mặt tại Việt Nam, giá từ 6,9 triệu đồng ảnh 4
Airpods Pro có mặt tại Việt Nam, giá từ 6,9 triệu đồng ảnh 5
Tính năng chống ồn chủ động (Active Noise Cancellation - ANC) là điểm đáng chú ý nhất của AirPods Pro mới. ANC hoạt động với sự hỗ trợ của 2 micro. Một chiếc có nhiệm vụ thu âm thanh bên ngoài, lọc bỏ tạp âm trước khi đi tới tai người nghe (anti-noise). 1 chiếc quay vào trong để nhận biết những tiếng ồn còn lại. Theo Apple, ANC trên AirPods Pro sẽ thích ứng với tín hiệu âm thanh đến 200 lần trên mỗi giây. Tính năng này sẽ được bật khi đeo lên tai.

Ngoài ra, tính năng Adaptive EQ cho AirPods Pro, có khả năng tự điều chỉnh âm thanh theo kiểu dáng tai của từng người dùng. Điều này giúp đem lại âm lượng phù hợp và cá nhân hóa hơn.

Thao tác cảm ứng trên AirPods đời cũ đã được loại bỏ, thay vào đó là cảm ứng lực. Người dùng phải bóp nhẹ vào thân AirPods Pro, sẽ có 1 âm thanh phản hồi - nhấn giữ sẽ kích hoạt tính năng Transparency (hỗ trợ vừa nghe nhạc vừa nghe được âm thanh bên ngoài môi trường)

- Bấm thả 1 cái: bật tắt nhạc

- Bấm 2 cái rồi thả: chuyển tiếp bài hát 

- Bấm 3 cái rồi thả: trở về bài hát trước 

Về thời lượng pin, AirPods Pro đạt thời lượng pin 4,5 giờ nghe nhạc và 3,5 giờ đàm thoại ở chế độ chống ồn chủ động. AirPods Pro đạt thời lượng pin 5 giờ khi tắt chống ồn. AirPods Pro có khả năng chống mồ hôi, nước khi tập thể dục, có xếp hạng IPX4.

Apple AirPods Pro sẽ có giá bán dự kiến là 7,9 triệu đồng cho những phiên bản đầu tiên về Việt Nam. Và sẽ hạ nhiệt dần trong thời gian tiếp sau đó. Phiên bản Apple Airpods Pro hiện tại đã có mặt và cho đặt hàng trước tại hệ thống Di Động Việt với giá bán bình ổn là 6,9 triệu đồng.

Minh Huệ

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận