Apple Watch Hermès series 5: sự hợp tác ấn tượng giữa công nghệ và thời trang

Apple Watch Hermès series 5: sự hợp tác ấn tượng giữa công nghệ và thời trang

Apple Watch Hermès series 5: sự hợp tác ấn tượng giữa công nghệ và thời trang ảnh 1
Từ năm 2015, Apple đã hợp tác với thương hiệu thời trang Hermès để cung cấp các tùy chọn về dây đeo cho những chiếc smartwatch này. Thế nhưng Apple còn muốn đưa dòng sản phẩm này lên một tầm cao hơn nữa, bước chân vào lĩnh vực đồng hồ hạng sang để có thể đứng ngang hàng với những thương hiệu hàng đầu thế giới.
Apple Watch Hermès series 5: sự hợp tác ấn tượng giữa công nghệ và thời trang ảnh 2
Apple Watch Hermès series 5: sự hợp tác ấn tượng giữa công nghệ và thời trang ảnh 3
Apple Watch Hermès series 5: sự hợp tác ấn tượng giữa công nghệ và thời trang ảnh 4
Với Series 5, bên cạnh nâng cấp các tính năng mới và bổ sung những mặt màn hình mới dành riêng cho tính năng Always-on, dòng Apple Watch Hermès còn được bổ sung thêm các dây đeo với những màu sắc và họa tiết mới mang những đặc trưng của thương hiệu thời trang này.

Tập trung vào yếu tố tối giản, Apple Watch Hermès phiên bản Dark Art mang đến điểm nhấn mạnh mẽ khi dùng hoàn toàn màu đen cho sản phẩm. Dark Art là sự kết hợp giữa bộ vỏ bằng thép không gỉ màu đen không gian với mặt đồng hồ và dây da Swift. Không chỉ có tùy chọn dây da, Dark Art còn được bổ sung thêm phiên bản dây đeo thể thao Sport Band, tất nhiên cũng mang tông màu đen phù hợp với Apple Watch.

Apple Watch Hermès series 5: sự hợp tác ấn tượng giữa công nghệ và thời trang ảnh 5
Apple Watch Hermès series 5 trên Apple Watch Studio.
 
Apple Watch Hermès series 5: sự hợp tác ấn tượng giữa công nghệ và thời trang ảnh 6
Apple Watch Hermès series 5 trên trang web của Hermès.
Nhưng phong phú và sặc sỡ hơn cả là các dây đeo phiên bản Della Cavalleria, sự kết hợp giữa các dây da mang màu sắc độc đáo với các hoa văn mang thiết kế Della Cavalleria đặc trưng của Hermès. Các phiên bản dây da này sẽ xuất hiện với 3 tùy chọn màu sắc đã thành thương hiệu của Hermès: Brique Beton, Encre Beton và Étain Beton.

Cũng giống như các iPhone mới, Apple Watch series 5 sẽ bắt đầu được bán ra chính thức vào ngày mai (20 tháng 9). Mức giá cho bản kết hợp với Hermès từ 1.249 USD.

Minh Huệ

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận