Bằng công nghệ mini-LED, TCL tiếp tục cách mạng hóa hiệu suất TV tại CES 2020

Bằng công nghệ mini-LED, TCL tiếp tục cách mạng hóa hiệu suất TV tại CES 2020

Bằng công nghệ mini-LED, TCL tiếp tục cách mạng hóa hiệu suất TV tại CES 2020 - 1

Công nghệ Mini-LED mới của TCL là đèn nền TV đầu tiên trên thế giới với mạch bán dẫn dẫn động và hàng chục ngàn đèn LED mini siêu nhỏ được truyền trực tiếp trong chất nền thủy tinh trong suốt. Công nghệ Mini-LED là bước tiếp theo trong việc đẩy hiệu suất hình ảnh TV LCD lên mức độ tương phản sắc nét, độ chói rực rỡ và hiệu suất lâu dài rất ổn định.

Khi kết hợp với tấm nền LCD 8K màn hình lớn của TCL, công nghệ đèn nền hiệu suất cao này sẽ giúp người dùng tận hưởng trải nghiệm nhập vai trong mọi điều kiện ánh sáng, từ việc được bao bọc bởi một bộ phim trong rạp chiếu phim tối nhất tại nhà cho đến việc bị kích động bởi một trận bóng ban ngày trong một phòng khách đầy nắng. TV TCL được hỗ trợ bởi công nghệ Mini-LED sẽ mang lại hiệu suất màn hình đột phá trong bất kỳ phòng nào vào bất cứ thời gian nào.

Kevin Wang, Giám đốc điều hành TCL Industrial Holdings và TCL Electronics cho biết: “Chúng tôi tin rằng công nghệ Mini-LED sẽ định hình tương lai gần của ngành và TCL đã đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ này cho TV. Năm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu công nghệ Mini-LED đầu tiên trên thế giới như một phần trong cam kết của TCL để mang lại trải nghiệm xem tốt hơn cho người dùng khắp thế giới”

Màn hình đẳng cấp thế giới

Kỷ lục quý giá của TCL với việc phát triển công nghệ TV đầy sáng tạo, gây hứng thú cho khách hàng và các nhà phê bình cũng tiếp tục một lần nữa trong năm nay với việc giới thiệu công nghệ Mini-LED mới. Tận dụng khoản đầu tư 8 tỷ USD của TCL vào một cơ sở chế tạo bảng điều khiển hiện đại và mới mở, tất cả các thiết kế và sản xuất tự động màn hình LCD, cũng như các lưỡi đèn thủy tinh mới có trang bị công nghệ Mini-LED đều được kiểm soát trong nhà bởi TCL. So với quy trình sản xuất LED, LCD hiện có với việc sử dụng các kỹ thuật sản xuất bảng mạch in truyền thống, quy trình mới được phát triển của TCL kết hợp mạch bán dẫn cùng với chất nền tinh thể sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, độ chính xác cao hơn và độ chói lớn hơn.

Bằng công nghệ mini-LED, TCL tiếp tục cách mạng hóa hiệu suất TV tại CES 2020 - 2

Hiệu suất mạnh mẽ

Không giống như các công nghệ màn hình TV thế hệ cũ gặp khó khăn với điều kiện ánh sáng phòng hoặc tuổi thọ lâu dài, TV TCL được cung cấp bởi công nghệ Mini-LED sẽ mang lại độ tương phản đặc biệt và độ chói rực rỡ mạnh mẽ phù hợp với mọi kiểu xem TV - từ những người mê phim, khao khát độ chính xác và chi tiết cho đến các game thủ ưa thích tốc độ và đòi hỏi thời gian nhanh, độ tương phản cũng như độ rõ nét. Bằng cách truyền các tấm kính tinh khiết trải rộng 65 inch, 75 inch hoặc lớn hơn với hàng chục ngàn nguồn ánh sáng nhỏ được điều khiển chính xác, hiệu suất TV mạnh mẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Bằng công nghệ mini-LED, TCL tiếp tục cách mạng hóa hiệu suất TV tại CES 2020 - 3

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận