Camera an ninh ngoải trời Arlo Pro 4: Tốt nhất năm 2021

Camera an ninh ngoải trời Arlo Pro 4: Tốt nhất năm 2021

Với bộ tính năng phong phú, thiết kế đáng tin cậy và dịch vụ đăng ký cạnh tranh, Pro 4 là máy ảnh ngoài trời yêu thích trên thị trường với mức giá 200 đô la. Mặc dù Arlo Pro 4 không phải là thiết bị giá cả phải chăng nhất hiện có, nhưng không có đối thủ nào có thể đánh bại tính linh hoạt và hiệu suất toàn diện của Pro 4 trong tầm giá.

 Đánh giá Camera an ninh ngoải trời Arlo Pro 4: Tốt nhất năm 2021

Dễ cài đặt, dễ sử dụng

Từ khi mở hộp đến khi bắt đầu hoạt động giám sát, Arlo Pro 4 mất chưa đầy 10 phút để thiết lập. Phần lớn thời gian đó được sử dụng bởi một bản cập nhật phần mềm. 

Arlo Pro 4 có một pin sạc có thể tháo rời được đánh giá là 6 tháng. Nếu được đặt ở khu vực có lưu lượng truy cập cao thì thời lượng pin tiêu hao trung bình 3% mỗi ngày. 

Rõ ràng, điều đó sẽ không được thoải mái nhưng nó sẽ đủ để kéo dài cả tháng trước khi yêu cầu sạc lại. Nó đi kèm với một cáp sạc từ tính cho phép hoạt động bình thường trong khi sạc.

Chất lượng video và lưu trữ video

Arlo Pro 4 tự hào có độ phân giải 2k, tầm nhìn 160 độ, tầm nhìn ban đêm đầy đủ màu sắc (mặc dù nó chuyển sang màu đen và trắng trong cài đặt ánh sáng thực sự thiếu sáng), đàm thoại hai chiều, còi báo động tích hợp và đèn chiếu nhạy chuyển động.

Camera có độ phân giải cao sắc nét (ảnh minh hoạ).

Camera có độ phân giải cao sắc nét (ảnh minh hoạ).

Ngoài ra, Pro 4 không có khe cắm thẻ SD, có nghĩa là bất kỳ bộ nhớ cục bộ nào sẽ yêu cầu một thiết bị riêng biệt. Khi bạn đăng kí gói Arlo Secure, bạn có thể lưu trữ video trên đám mây trong vòng 30 ngày.

Bảo mật thông minh sau nâng cấp

Các Arlo Pro 4 bao gồm một thử nghiệm miễn phí ba tháng Arlo thông minh, mang đến cho bạn truy cập vào các tính năng tiên tiến như 30 ngày ghi lại lịch sử, khu hoạt động, và các tính năng dò tìm tiên tiến.

 Cảnh báo chuyển động thông minh (ảnh minh hoạ).

Cảnh báo chuyển động thông minh (ảnh minh hoạ).

Arlo tương thích với ngôi nhà thông minh

Arlo hoạt động tốt với Trợ lý Google và Amazon Alexa. Ví dụ: khi thử nghiệm với Alexa, gọi luồng trực tiếp trên Echo Show 8 của chủ nhà và sử dụng tính năng đàm thoại hai chiều, nó hoạt động nhanh chóng và hiệu quả. Tất cả những gì gia chủ phải nói là, "Alexa, cho tôi xem máy ảnh của tôi" và chủ nhà sẽ thấy trực tiếp ở sân sau của mình.

Mặt khác, để tận dụng lợi thế của Apple HomeKit bạn sẽ cần một thiết bị Arlo riêng biệt được gọi là SmartHub. Vấn đề là SmartHub không có sẵn tại các nhà bán lẻ và đã không xuất hiện trong nhiều tháng.  Việc có thể sử dụng dễ dàng với Trợ lý Google và Amazon Alexa là một đặc quyền tốt cho nhiều người dùng.

Chất lượng cao nhưng vẫn phải cạnh tranh khốc liệt

Arlo Pro 4 đã nổi lên như là người dẫn đầu về camera an ninh ngoài trời ở một số khía cạnh quan trọng: đầu tiên, đèn chiếu và còi báo động của nó bổ sung một mức độ răn đe an ninh mà các camera khác trong cùng tầm giá thường không sánh được; thứ hai, sự tích hợp của nó với Google Assistant và Amazon Alexa (và ở mức độ thấp hơn là Apple HomeKit) thực sự làm cho nó trở nên thân thiện với ngôi nhà thông minh hơn trên các hệ sinh thái khác nhau.

Tuy nhiên, quan trọng hơn một trong hai tính năng này chỉ là chất lượng chung mà Pro 4 được thiết kế. Đó là một chiếc camera với chất lượngảnh tuyệt vời hầu như không có điểm yếu nào thực sự. 

Khi so sánh từng điểm - độ phân giải, hiệu suất, thời lượng pin, v.v. thì nó luôn vượt trội so với đối thủ. Khi nó chùn bước, hầu hết mọi người chỉ đơn giản là sẽ không nhận thấy, hoặc để ý đến những nhược điểm nhỏ.

Theo Tạp chí Điện tử

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận