[CES 2023] Samsung ra mắt 2 mẫu tủ lạnh và lò nướng Bespoke mới, nhiều công nghệ thông minh tích hợp sẵn

[CES 2023] Samsung ra mắt 2 mẫu tủ lạnh và lò nướng Bespoke mới, nhiều công nghệ thông minh tích hợp sẵn

Tủ lạnh 4 cửa Samsung Bespoke Flex™ tích hợp Family Hub™+

family-hub.jpg

Chiếc tủ lạnh 4 cửa Samsung Bespoke Flex được tích hợp màn hình lớn đến 32inch độ phân giải FHD, lớn gấp đôi so với phiên bản thế hệ trước. Màn hình này sử dụng phần mềm Family Hub™+ mới để người dùng có thể quản lý, điều khiển hệ thống SmartThings cũng như giám sát các thiết bị gia dụng tương thích của mình.

Màn hình lớn nên việc quan sát và thao tác cũng dễ dàng, thoải mái hơn rất nhiều, người dùng còn có thể sử dụng cho mục đích giải trí xem ảnh từ Google Photos, xem các video hướng dẫn nấu ăn từ các chương trình TV hoặc Youtube, xem phim, v.v…. Thậm chí Samsung cũng tích hợp chế độ xem PIP (Picture In Picture).

new-bespoke-kitchen-lineup_pr_main2.jpg (66 KB)

Tủ lạnh Samsung Bespoke Flex 4 thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt tại Bắc Mĩ và Hàn Quốc vào nửa đầu năm 2023. Bên cạnh đó, hãng cũng tung ra bản cập nhật phần mềm Family Hub tại các thị trường có bán dòng tủ lạnh tích hợp Family Hub™.

Tủ lạnh 2 cửa Samsung Bespoke Side-by-Side

family-hub.jpg

Tủ lạnh Samsung Bespoke Side-by-Side sở hữu phong cách thiết kế tối giản, gọn gàng và phẳng, chế tác từ vật liệu thép không gỉ và mặt kính quen thuộc của dòng Bespoke. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn màu cửa 02 bên riêng biệt để tạo nên phong cách riêng cũng như mang đến sự hài hòa với kiểu thiết kế nội thất trong nhà. Phần cửa tủ lạnh có tính năng tự động mở ngay khi nhận diện được thao tác cầm nhấn của người dùng.

Bên trong Bespoke Side-by-Side sở hữu các công nghệ làm lạnh và bảo quản thực phẩm mới nhất. Đầu tiên là Beverage Center™ có khả năng cung cấp nước uống theo hai cách khác nhau, với một bình đựng nước lọc bên trong kèm thêm một bình đựng nước AutoFill. Bình đựng nước AutoFill tự động đổ đầy nước lọc. Ngoài ra, bình nước này có thể dễ dàng pha nước với hương vị tùy thích. Kế đến là tính năng Dual Ice Maker, giúp người dùng không chỉ có thể tạo ra những viên đá thông thường mà còn có thể tạo ra những viên đá nhỏ “ice bites” để làm lạnh đồ uống nhanh hơn.

Tiếp đến là công nghệ Flex Zone cung cấp 05 chế độ nhiệt độ khác nhau gồm Đông lạnh, Đông mềm, Thịt/Cá, Trái cây/Rau và Đồ uống, cùng với công nghệ Active Fresh Filter giúp ngăn chặn đến 99,99% vi khuẩn. Ngoài ra còn có chế độ SmartThings Energy giúp tối ưu hóa nguồn điện năng tiêu thụ, tiết kiệm tiền điện đồng thời giảm thải khí CO2 để góp phần bảo vệ môi trường.

Tủ lạnh 2 cửa Samsung Bespoke Side-by-Side sẽ có mặt chính thức ở thị trường Hoa Kì vào quý đầu tiên 2023.

Lò nướng Samsung Bespoke AI™ Oven

samsung-bespoke-ai-oven-lead-1672757021.jpg (211 KB)

Với chiếc lò nướng Samsung Bespoke AI Oven, việc nấu nướng của gia chủ sẽ trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn nhờ việc tích hợp công nghệ trí thông minh nhân tạo AI bên trong, đặc biệt là tính năng AI Pro Cooking giúp tối ưu hóa thiết lập nấu ăn. Khi lò được thiết lập thông số để nấu một món ăn mà đã được nhận dạng bằng chế độ nấu hay nhiệt độ và thời gian được đề xuất trước đó, lúc này công nghệ AI Pro Cooking sẽ tiến hành theo dõi và gửi thông báo đến thiết bị di động thông qua ứng dụng SmartThings người dùng để tránh bị cháy khét.

Với những ai đang ở giai đoạn ăn kiêng hay ăn các nhóm thực phẩm cũng như sử dụng các công thức chế biến bữa ăn “healthy” thì với tính năng SmarThings Cooking và Samsung Health trên Bespoke AI Oven sẽ phân tích các chỉ số cũng như mục tiêu ăn kiêng mà người dùng đã thiết lập để từ đó gợi ý và đề xuất các bữa ăn phù hợp dựa theo các nguyên liệu đang sẵn có ở nhà.

Bên cạnh đó, thiết kế mở cửa tủ lò bằng cách nhấn vào thay vì kiểu tay cầm như các sản phẩm lò nướng thông thường khác cũng là một điểm sáng trên mẫu Bespoke AI Oven. Người dùng sẽ có 05 tùy chọn kiểu thiết kế khi chọn mua mẫu lò nướng Bespoke mới này. Sản phẩm sẽ chính thức có mặt ở thị trường Bắc Mĩ vào quý 3/2023.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận