Dell ra mắt loạt tai nghe tích hợp AI đầu tiên

Dell ra mắt loạt tai nghe tích hợp AI đầu tiên

Và dòng tai nghe thông minh hoàn toàn mới của hãng, được tích hợp những công nghệ hỗ trợ AI mới nhất, với khả năng khử tiếng ồn hiệu quả cũng như mang lại cảm giác thoải mái khi đeo trong thời gian dài chính là thành quả của sự lắng nghe và thấu hiểu.

tai nghe tích hợp AI, Dell

Theo đó, các mẫu tai nghe thông minh mới bao gồm Dell Pro Wireless ANC Headset (WL5024) và Dell Pro Wired ANC Headset (WH5024) đều được tích hợp mic khử tiếng ồn điều khiển bởi AI với khả năng thu và lọc tiếng anh ồn xung quanh nhằm mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho người sử dụng.

Dell ra mắt loạt tai nghe tích hợp AI đầu tiêntai nghe tích hợp AI, Dell

Cụ thể, hai mẫu tai nghe mới sẽ:

  • Sử dụng công nghệ điều khiển bởi AI: giúp khử tiếng ồn điều khiển bởi AI chịu trách nhiệm thu và lọc các tiếng ồn xung quanh để cung cấp trải nghiệm nghe gọi rõ ràng. Bằng việc tận dụng mô hình sử dụng bằng AI mạnh mẽ, tính năng khử tiếng ồn môi trường sẽ thông minh, đáng tin cậy và chính xác hơn trong việc phân biệt giọng người và tiếng ồn.
  • Công nghệ lọc âm thanh trong trẻo: với tính năng Chống ồn Chủ động (Active Noise Cancellation, ANC) để giảm thiểu và chặn các tiếng ồn từ môi trường xung quanh nhằm giúp người sử dụng tập trung vào cuộc hội thoại. Tai nghe WL5024 thậm chí còn sở hữu công nghệ chống ồn chủ động kết hợp (Hybrid ANC) tinh vi hơn khi kết hợp cả hai công nghệ chống ồn chuyển tiếp (feed-forward) và phản hồi (feed-back) để mang lại khả năng giảm tiếng ồn ở các dải tần số rộng hơn.
  • Ngoài ra, hai mẫu tai nghe này còn có khả năng kết nối dễ dàng: Người dùng có thể kết nối các thiết bị không dây dễ dàng và bảo mật chỉ với một nút nhấn thông qua ứng dụng Dell Pair. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh cấu hình âm thanh với ứng dụng của Dell.
  • Tiện dụng: Các cảm biến thông minh tự động ngắt tiếng khi người dùng tháo tai nghe không dây WL5024 và tiếp tục cuộc gọi khi tai nghe được đeo trở lại. Trong khi tai nghe có dây WH5024 Pro Wired ANC cho phép thực hiện các thao tác cơ bản thông qua các nút tích hợp sẵn trên dây.
  • Khả năng kết nối nhanh chóng: Kéo hạ mic xuống để trả lời cuộc gọi/bật tiếng và kéo lên để tắt tiếng hoặc cất gọn khi không sử dụng.
  • Thiết kế đẹp mắt: nhằm đề cao sự thoải mái và tính công thái học trong thiết kế, các tai nghe mới của Dell được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp với headband bằng da nhân tạo có thể điều chỉnh được và đệm tai nghe bằng cao su non có thể thay thế được.
  • Khả năng tương tích trên mọi nền tảng: từ Microsoft Teams (văn phòng mở, Open Office) và Zoom, tương thích với nhiều nền tảng UC (Unified communications, truyền thông hợp nhất) hàng đầu. Chứng nhận Open Office bao gồm bài kiểm tra nghiêm ngặt nhất về khả năng khử tiếng ồn xung quanh và tiếng nói chuyện trong văn phòng từ nhiều hướng của mic trên tai nghe. Chứng nhận này đảm bảo tối đa rằng tai nghe đáp ứng tiêu chuẩn mic cao cấp trong môi trường văn phòng mở.
  • Thời gian sử dụng dài lâu: Người dùng có thể sạc tai nghe không dây (WL5024) dễ dàng bằng cách đặt tai nghe lên trạm sạc. Tai nghe cho thời lượng sử dụng lên đến 8 tiếng chỉ sau 15 phút sạc. Khi được nạp đầy, tai nghe cho thời gian nghe lên đến 78 tiếng.

tai nghe tích hợp AI, Dell

Bên cạnh đó, Dell còn được bổ sung thêm hai mẫu Dell Wireless Headset (WL3024) và Dell Wired Headset (WH3024). Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho mục đích sử dụng hằng ngày. Dễ sử dụng, không rườm rà, hai mẫu tai nghe này phù hợp với những người tìm kiếm thiết bị bổ trợ giúp họ có một ngày làm việc thuận lợi.

  • Dell ra mắt loạt tai nghe tích hợp AI đầu tiên

Hiện thời gian ra mắt và giá bán cụ thể tại thị trường Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ.

Theo tạp chí Điện tử và Ứng dụng

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận