Đối với kỳ nghỉ hè, 4 mẫu smartband có giá dưới 1 triệu đồng

Đối với kỳ nghỉ hè, 4 mẫu smartband có giá dưới 1 triệu đồng

smartwatch anh 1

Vòng đeo tay thông minh (smartband) có thị phần riêng khi so sánh với đồng hồ truyền thống hay smartwatch do những ưu điểm như mức giá rẻ, nhiều tính năng theo dõi sức và cường độ vận động.

Sự đa dạng của lựa chọn Smartband giá dưới 1 triệu đồng đang rất phong phú ở thị trường Việt Nam. Đây gần như là sân chơi chung của các nhà sản xuất Trung Quốc như Huawei, Xiaomi, Amazfit hoặc realme.

Zing đề xuất 5 mẫu smartband đáp ứng các yêu cầu sau đây để chuẩn bị cho kỳ nghỉ hè "lên rừng, xuống biển" của người dùng trẻ:

  • Giá: dưới 1 triệu đồng.
  • Khả chống nước: 5 ATM trở lên, có thể đeo khi đi bơi.
  • Thời lượng pin: trên một tuần, đủ dùng trong một chuyến du lịch mà không cần mang theo bộ sạc.
  • Màn hình: có màu, hiển thị tốt dưới nắng.

smartwatch anh 2smartwatch anh 3

Huawei Band 7899.000 đồng

smartwatch anh 4

Sản phẩm có thiết kế mỏng nhẹ, được đánh giá cao với màn hình 1,47 inch và được trang bị tấm nền Amoled. Công nghệ tấm nền này mang lại cho Band 7 sở hữu tính năng Always on Display (AOD), cho phép hiển thị các dữ liệu như đồng hồ, ngày tháng và nhịp tim mà không cần thao tác.

Sản phẩm nặng 18 gram mang lại cảm giác đeo thoải mái khi sử dụng hàng ngày hoặc khi tập luyện.

Ngoài các chức năng cơ bản như đếm số bước chân, đo nhịp tim và tính lượng calories đã đốt, Huawei Band 7 còn cung cấp một số tiện ích mở rộng như đo SpO2, đưa ra cảnh báo khi mức oxy trong máu hoặc nhịp tim nằm ngoài phạm vi bình thường.

Người dùng không cần sạc thiết bị thường xuyên vì sản phẩm có thời lượng pin lên đến 2 tuần và có cường độ sử dụng trung bình. Để sử dụng trong các môn thể thao dưới nước hoặc sử dụng khi đi bơi, Band 7 được trang bị chuẩn chống nước 5 ATM.


smartwatch anh 5smartwatch anh 6

Redmi Band 2890.000 đồng

smartwatch anh 7

Sản phẩm có thiết kế mỏng nhẹ với màn hình 1,47 inch và chỉ được trang bị tấm nền TFT. Band 2 phù hợp hơn với việc sử dụng trong nhà do độ sáng tối đa không quá cao và công nghệ TFT. Mặc dù thiết bị vẫn hiển thị rõ các thông tin ngoài trời, nhưng người dùng sẽ khó theo dõi hơn trong những ngày nắng gắt.

Cùng với khả năng chống nước 5 ATM, chiếc Smartband này cũng được trang bị tính năng đo SpO2 không thua kém các đối thủ trong tầm giá. Band 2 có thời lượng pin lên đến 2 tuần và cường độ sử dụng trung bình.


smartwatch anh 8smartwatch anh 9

Ferrari Band 7990.000 đồng

smartwatch anh 10

Là sản phẩm tiếp theo trong dòng Xiaomi Band đã xây dựng được tệp khách hàng cụ thể tại thị trường Việt Nam, Band 7 tiếp tục mang đến những cải tiến so với các thế hệ trước đó nhưng vẫn giữ được mức giá tốt theo phương châm mà nhà sản xuất Trung Quốc luôn theo đuổi.

Màn hình Amoled 1,62 inch với độ sáng tối đa 500 nits trên Redmi Band 7 mang lại chất lượng hiển thị tương đối tốt trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Sản phẩm cũng có tính năng AOD tương tự như Huawei Band 7 nhờ sử dụng tấm nền Amoled.

Tương tự như hai mẫu smartband nói trên, sản phẩm của Xiaomi cũng có các tính năng cơ bản và nâng cao như đo SpO2, cảnh báo căng thẳng và chống nước 5 ATM.

Mẫu smartband này có thời lượng pin 15 ngày ở chế độ tiết kiệm pin và 9 ngày ở cường độ sử dụng cao hơn.


smartwatch anh 11smartwatch anh 12

Amazfit Bip 3990.000 đồng

smartwatch anh 13

Do tỷ lệ màn hình vuông hơn, hướng thiết kế của Apple Watch và nhiều mẫu smartwatch cao cấp, chiếc Smartband của Amazfit khác biệt với các đối thủ trong cùng tầm giá.

Sản phẩm có màn hình 1,69 inch và tấm nền TFT với chất lượng hiển thị chấp nhận được.

Trong phân khúc smartband dưới 1 triệu đồng, Amazfit Bip 3 sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản và nâng cao được yêu thích. Thiết bị có thời lượng sử dụng 7 ngày ở cường độ cao và 14 ngày ở chế độ tiết kiệm pin.

Nhà sản xuất cho biết người dùng có thể sử dụng Bip 3 khi đi bơi hoặc tập luyện các môn thể thao dưới nước với chuẩn kháng nước 5 ATM.

Giải mã bí ẩn Thung lũng Silicon

Cuốn sách cung cấp lời khuyên để hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp đi đúng hướng và giúp chúng ta hiểu rõ hơn về Thung lũng Silicon qua cái nhìn của người trong cuộc.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận