Galaxy Note 7 tân trang lại lộ ảnh thực tế

Galaxy Note 7 tân trang lại lộ ảnh thực tế

galaxy-note-7-tan-trang-lai-lo-anh-thuc-te

Hình ảnh Galaxy Note 7 bản tân trang bị rò rỉ.

Được đăng tải bởi DroidHolic, hình ảnh cho thấy Galaxy Note 7 tân trang vẫn giữ thiết kế như phiên bản đã bị "khai tử" trước đây. Tuy nhiên, mặt sau thiết bị có thêm chữ R rõ nét ở góc dưới bên phải. Đây có thể là chữ viết tắt của Refurbished (tân trang), phân biệt với Galaxy Note 7 đã bị ngừng bán và thu hồi năm ngoái.

Trước đó, đã có thông tin cho rằng Galaxy Note 7 tân trang có tên gọi Galaxy Note FE. FE ở đây có thể là "Fandom Edition" và Samsung muốn thay mới tên nhằm quên đi sự cố cháy nổ của phablet "yểu mệnh".

Dựa trên 2 luồng thông tin này, Phonearena cho rằng hình ảnh trên là phiên bản đã cũ trước khi đổi tên thành Galaxy Note FE, hoặc bản tân trang có tên chính xác là Galaxy Note 7R. Nhưng dù tên gọi nào, máy vẫn không thay đổi thiết kế, chỉ khắc phục vấn đề về pin - nguyên nhân khiến thiết bị cháy nổ.

Phiên bản tân trang của Galaxy Note 7 được Samsung hạ dung lượng pin từ 3.500 mAh xuống còn 3.200 mAh và vẫn giữ nguyên cấu hình cũ với vi xử lý Exynos 8890, RAM 4GB hoặc 6GB, bộ nhớ trong 64GB... Một số nguồn tin cho biết, máy có thể được bán tại một số thị trường nhất định vào đầu tháng sau, nhưng Samsung chưa từng xác nhận điều này.

Bảo Lâm

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận