IFA 2019: Garmin Venu màn hình AMOLED ra mắt cho dân thể thao

IFA 2019: Garmin Venu màn hình AMOLED ra mắt cho dân thể thao

IFA 2019: Garmin Venu màn hình AMOLED ra mắt cho dân thể thao ảnh 1
Venu là chiếc đồng hồ GPS thông minh đầu tiên của Garmin có màn hình AMOLED nhiều màu sắc, chi tiết và sáng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng màn hình luôn bật để biến chiếc đồng hồ GPS vốn dành cho thể thao này thành một vật trang sức. Bên cạnh đó thì Garmin nhắm tới việc biến chiếc smartwatch Venu thành một thiết bị đeo 24/7 nên nó được thiết kế đem đến cảm giác đeo tốt, thông báo được các sự kiện quan trọng như đạt cột mốc khi tập gym, thông báo thanh toán và theo dõi giấc ngủ.
IFA 2019: Garmin Venu màn hình AMOLED ra mắt cho dân thể thao ảnh 2
IFA 2019: Garmin Venu màn hình AMOLED ra mắt cho dân thể thao ảnh 3
Garmin Venu có màn hình 1.2 inch độ phân giải 390 x 390 pixel, đường kính 43mm. Về cơ bản, Venu là phiên bản tinh chỉnh của Vivoactive vốn đầy đủ tính năng để cạnh tranh tốt hơn với Apple Watch và Fitbit Versa 2 mới để đeo trong nhà, thay vì ngoài trời – nơi Garmin đang chiếm ưu thế.

Màn hình AMOLED cảm ứng 1,2 inch của Venu sẽ hiển thị hàng chục hoạt động, thông tin về tập luyện nhiều môn thể thao như cardio, yoga và pilates. Thiết bị cũng có nhiều tính năng theo dõi sức khỏe liên tục của Garmin, bao gồm theo dõi việc uống nước, theo dõi hô hấp, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và chu kỳ ngủ. Thiết bị còn có thể đo độ bão hòa oxy trong máu để xác định bạn có ngủ ngon không. Venu sẽ cảnh báo các thông báo trên điện thoại iOS hoặc Android, đồng hồ thông minh này cũng tương thích với Spotify, Deezer và Amazon Music.Theo Garmin, ở chế độ smartwatch thì Venu sẽ cho thời lượng pin 5 ngày và nếu ở chế độ GPS + Music thì sẽ cho thời lượng pin 6 tiếng. Sản phẩm sẽ được bán ra từ tháng 9 này với giá 399,99 USD.

Ngoài Venu, Garmin còn cập nhật mẫu đồng hồ Vivoactive multi-sport thể thao của mình với Vivoactive 4 cho thời lượng pin 8 ngày ở chế độ smartwatch, 6 giờ ở chế độ GPS + Music và Vivoactive 4S (40mm) cho thời lượng pin 7 ngày ở chế độ smartwatch và 5 giờ ở chế độ GPS + Music. Sản phẩm cũng bán ra trong tháng 9 này với giá 349,99 USD.

Dòng smartwatch có màn hình ẩn và kim đồng hồ cơ – Vivomove như Luxe, Style, và 3/3S cũng được cập nhật GPS, Garmin Pay và theo dõi giấc ngủ ngày đêm. Dòng Luxe nổi bật với khung thép không gỉ 42mm và kính sapphire chống trầy xước, với lựa chọn dây đeo bằng da hoặc kim loại. Phiên bản Style 42mm có dây đeo bằng nylon hoặc silicone. Hai smarwatch Vivomove 3S (39mm) và Vivomove 3 (44mm) cũng có tùy chọn dây đeo bằng silicon. Những sản phẩm này có giá khởi điểm từ 249,99 USD và đắt nhất là 549,99 USD.

Theo Theverge

Minh Huệ

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận