Máy tăm nước Iris Waterpick: Giải pháp chăm sóc răng miệng thông minh

Máy tăm nước Iris Waterpick: Giải pháp chăm sóc răng miệng thông minh

IRIS là thương hiệu đi đầu về các sản phẩm chăm sóc cá nhân và vệ sinh răng miệng cho gia đình. Sản phẩm "Máy tăm nước" của IRIS là nhãn hiệu duy nhất chứng minh được có thể loại bỏ các mảng bám trên răng, giảm chảy máu nướu và các bệnh liên quan đến nướu hiệu quả hơn.

Máy tăm nước Iris Waterpick sử dụng dễ dàng (ảnh minh họa).

Một bộ máy tăm nước Iris Waterpick bao gồm máy tăm nước, một túi đựng, pin sạc cùng cáp usb và 3 đầu tăm.

Thiết kế thông minh

Máy tăm nước iris waterpick có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, kích thước 5,2×17 cm, (tính cả chiều dài đầu tăm. Đầu tăm nước có thể tháo rời có hộp đựng riêng, giúp bạn dễ dàng bỏ vào balo, túi sách màng theo khi đi ra ngoài trong các chuyển công tác, du lịch dài ngày.

Máy tăm nước Iris Waterpick được bán tại các nhà thuốc (ảnh minh họa).

Áp lực tia nước mạnh

Động cơ của iris waterpick giúp tạo ra áp lực tia nước mạnh giúp đánh bay mọi mảng bám ở mọi ngóc ngách, sâu bên trong mà bình thường bàn chải không với tới được. Có hai mức độ để chọn lựa là mức low (60psi) và mức high (120 psi).

Đồng thời với vòi phun quay 360 độ được nên rất linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh theo các góc phun khác nhau, giúp tăng hiệu quả làm sạch

Đầu tăm nước phù hợp nhu cầu sử dụng của từng người

Máy tăm nước Iris Waterpick có 3 đầu tăm.

Máy tăm nước iris waterpick được trang bị 5 đầu tăm nước phù hợp với nhu cầu tăm nước và dành cho các đối tượng người sử dụng như người bình thường, người có các bệnh về nha chu, người niềng răng, bọc răng sứ. Bao gồm các đầu tăm nước tiêu chuẩn, đầu chỉnh nha, đầu tăm vệ sinh mũi cho người viêm xoang.

Pin bền bỉ tới 3 tháng sử dụng

Kiểu dáng không dây cùng pin sạc vô cùng tiện lợi, chỉ cần một lần sạc có thể sử dụng lên tới 3 tháng. Tuy nhiên lần đầu sạc máy bạn nên sạc trong vòng 24 tiếng và những lần sau chỉ cần sạc 8 tiếng.

Cách sử dụng

Bước 1: Đổ nước ấm (hoặc nước muối pha loãng) vào đầy bình chứa.

Bước 2: Lắp đầu phun vào máy, tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn loại đầu phun phù hợp (vệ sinh lưỡi, vệ sinh khoang miệng, vệ sinh răng, vệ sinh mũi…)

Bước 3: Điều chỉnh áp suất và lựa chọn chế độ phù hợp với “cơ địa” của bản thân.

Bước 4: Đưa đầu phun vào trong miệng một góc 90 độ so với thân răng và bề mặt lợi. Kết hợp nhấn nút ON để khởi động máy. 

Bước 5: Di chuyển đầu phun trong miệng nhằm rửa trôi mảng bám, nên dừng lại khoảng 3s để rửa trôi tại một vị trí. Trung bình, bạn mất khoảng 2 phút cho một lần vệ sinh. 

Bước 6: Nhấn OFF và tiến hành tháo đầu phun vệ sinh và sạc điện cho lần tiếp theo.

Giá bán

Hiện tại máy tăm nước Iris Waterpick có giá niêm yết 1.300.000 VNĐ khi mua trên trang web chính hãng Saint L’Beau.

Theo Tạp chí Điện tử

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận