Microsoft và Samsung hợp tác đem hơn 100 game Xbox lên Galaxy Note 20 và Tab S7

Microsoft và Samsung hợp tác đem hơn 100 game Xbox lên Galaxy Note 20 và Tab S7

Microsoft và Samsung hợp tác đem hơn 100 game Xbox lên Galaxy Note 20 và Tab S7 ảnh 1
Samsung đã hợp tác với Microsoft để đưa phiên bản đặc biệt của ứng dụng Xbox Game Pass vào Galaxy Store của Samsung. Phiên bản này sẽ cho phép người chơi Xbox thực hiện giao dịch mua trong ứng dụng như mua skin hoặc các vật phẩm DLC trong Xbox Store. Điều mà Xbox Game Pass có sẵn trên Google Play Store không hỗ trợ.

Rõ ràng Microsoft và Samsung đã đạt được một thỏa thuận đặc biệt, dùng chính 30% phải trả cho Google khi đăng tải game lên Google Play Store để phát triển cho phiên bản Galaxy Store.

Microsoft và Samsung hợp tác đem hơn 100 game Xbox lên Galaxy Note 20 và Tab S7 ảnh 2

Bên cạnh ứng dụng Xbox Game Pass này, Samsung cũng cung cấp gói chơi game cho Galaxy Note 20 bao gồm ba tháng Xbox Game Pass Ultimate, vốn có giá 14,99 USD/tháng. Bộ điều khiển Bluetooth MOGA XP5-X + của PowerA với dung lượng pin 3.000mAh cũng được phát hành, bạn có thể đem ra ngoài và sạc smartphone khi cần thiết.

Sẽ có khoảng hơn 100 game bao gồm những tựa game nổi tiếng như Minecraft, Destiny 2 được stream miễn phí thông qua kết nối di động hoặc Wi-Fi vào ngày 21 tháng 8. Bạn sẽ nhận được 150 USD để sử dụng cho dịch vụ này nếu đặt hàng trước Note 20 series.

Theo Theverge

Hải SN

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận