Dọn nhà đón Tết cùng Dyson

Dọn nhà đón Tết cùng Dyson

Nhiều người tin rằng “Thần Tài” sẽ gõ cửa những ngôi nhà gọn gàng, sạch sẽ, tươm tất để trao may mắn và phúc lộc. Từ quan niệm đó, việc quét nhà, đổ rác trong những ngày đầu tiên của năm mới cũng là điều kiêng kị, bởi hành động này sẽ quét hết tiền bạc, vận đỏ, lộc xuân ra khỏi nhà. Vì thế mà việc dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, khang trang trước khi bước sang thềm năm mới lại càng cần thiết hơn. 

Dọn nhà đón Tết cùng Dyson

Dọn nhà trước Tết là “nghi thức” đón năm mới của hầu hết các gia đình Việt

Ngày nay, việc dọn dẹp nhà cửa đã có sự hỗ trợ của công nghệ, giúp cho các bạn trẻ không còn cảm thấy dọn dẹp nhà cửa cuối năm là một "cuộc chiến" khiến họ thấy ngán ngẩm và mệt mỏi nữa. Bởi đã có “phụ tá” đắc lực để đơn giản hóa công việc dọn nhà này, người phụ tá có tên gọi Dyson V12s Detect Slim Submarine với tích hợp hút bụi trên sàn khô và lau sàn ướt trong cùng một thiết kế sẽ giúp việc lau dọn nhà cửa đón Tết trở nên đơn giản hơn rất nhiều.  

Dọn nhà đón Tết cùng Dyson

Được trang bị đầu hút quang học Fluffy Optic Cleaner Head có thể phát hiện và hút sạch gấp đôi lượng hạt bụi mà mắt thường không thấy được, bằng cách tự động tăng công suất hút phù hợp với lượng bụi khác nhau. Hệ thống màng lọc HEPA đi kèm công nghệ "lốc xoáy" giúp máy hút bụi này có thể thu gom đến 99% các hạt bụi cực nhỏ tới 0,1 micron, đảm bảo loại bỏ bụi và vết bẩn ra khỏi mặt sàn trong khi vẫn đảm bảo không khí thải ra khi máy vận hành là không khí sạch. 

Sau khi mặt sàn được hút bụi hoàn toàn, đầu lăn ướt Dyson Submarine làm sạch sàn nhà bằng cách phân phối nước sạch tại 18 điểm theo chiều rộng của con lăn. Điều này giúp mặt sàn được vệ sinh đồng đều và không để lại vệt nước giúp đạt được độ hoàn thiện “bóng loáng”, mang lại cảm giác “sạch chân” cho toàn bộ sàn nhà. 

Dọn nhà đón Tết cùng Dyson

Hoàn thiện quy trình làm sạch sàn nhà với đầu lăn ướt Dyson Submarine

Trong công cuộc “tổng vệ sinh”, nhiều gia đình cũng sẽ tranh thủ làm sạch giường nệm hay ghế sofa.  Lúc này, với lực hút mạnh mẽ lên đến 125.000 vòng/phút, công cụ hút lông tóc Hair Screw Tool từ máy hút bụi Dyson V12s Detect Slim Submarine sẽ làm sạch sâu tới 6 lớp vải, giúp việc vệ sinh giường nệm hay ghế sofa trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tuy nhiên, với nhiều người, chỉ dọn dẹp nhà cửa sạch vẫn là chưa đủ, làm thế nào để bầu không khí trong nhà vừa sạch vừa không bị ô nhiễm khói bụi và vi khuẩn gây bênh. Trước nỗi lo này, máy lọc không khí Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde với công nghệ Khí động lực học hình nón (Cone Aerodynamics) cùng hệ thống khuếch tán không khí đạt công suất đến 87 lít không khí mỗi giây trong phạm vi 10 mét… sẽ cho phép khả năng lọc theo các góc 0 độ, 25 độ hoặc 50 độ tùy theo nhu cầu sử dụng.

Nhà sạch thôi chưa đủ, không khí sạch cũng rất cần thiết

Nhà sạch thôi chưa đủ, không khí sạch cũng rất cần thiết

Khi được lọc bởi Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde, không khí sẽ đi qua "3 giai đoạn" bao gồm màng lọc HEPA H13, màng lọc K-Carbon và màng lọc Dyson Selective Catalytic Oxidation (SCO), nhờ đó 99,95% hạt bụi siêu mịn và đến 99% các loại vi khuẩn sẽ bị giữ lại. Nhờ đó, kể cả khi đặt máy lọc không khí này trong không gian rộng đến 100 m2, người dùng vẫn có thể yên tâm về chất lượng không khí mình đang hít thở mỗi giây.

Đáng chú ý, dù có tốc độ lọc cực kỳ mạnh mẽ nhưng Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde vẫn hoạt động rất êm ái, không gây tiếng ồn đáng kể. Điều này nhờ có gàu điều khiển bằng động cơ với bộ giảm thanh Helmholtz với băng thông rộng, chỉ tạo ra tối đa 56dB tiếng ồn (tương đương với tiếng người nói chuyện) trong lúc vận hành, đảm bảo sinh hoạt của gia đình ngày Tết không bị gián đoạn. 

Dọn nhà đón Tết cùng Dyson

Với những công năng vượt trội, máy hút bụi Dyson V12s Detect Slim Submarine và máy lọc không khí Dyson Purifier Big+Quiet Formaldehyde là bộ đôi thiết bị gia dụng lý tưởng để chúng ta tạm biệt nỗi ám ảnh dọn nhà trước Tết và sau mỗi lần “tàn cuộc” trong những ngày lễ Tết. 

Theo tạp chí Điện tử và Ứng dụng

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận