Ra mắt TV Samsung The Serif 2022: Có thêm màu mới, tặng kèm mô hình siêu anh hùng Marvel

Ra mắt TV Samsung The Serif 2022: Có thêm màu mới, tặng kèm mô hình siêu anh hùng Marvel

Samsung mới đây đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm TV The Serif 2022 tại thị trường Việt Nam. Phiên bản mới có 2 tuỳ chọn màu sắc mới là Hồng Sáng Tạo và Xanh Thời Thượng, bổ sung thêm vào màu Trắng Tinh Tế đã ra mắt tại Việt Nam trước đó.

Với thiết kế độc đáo của The Serif, dòng sản phẩm này xoá nhoà ranh giới giữa TV truyền thống và các món đồ nội thất. Được lấy cảm hứng từ chữ "I" trong phông chữ có chân , The Serif đã nhận được sự yêu thích của người dùng trên toàn thế giới với thiết kế hoàn hảo ở mọi góc nhìn, khung viền thanh mảnh cùng chân đế linh hoạt dễ tháo lắp.

Ra mắt TV Samsung The Serif 2022: Có thêm màu mới, tặng kèm mô hình siêu anh hùng Marvel - Ảnh 1.

Theo Samsung, The Serif 2022 nâng cấp tấm nền chống phản chiếu ánh sáng mới, giảm tình trạng chói và phản chiếu của màn hình. Việc trang bị tấm nền QLED cũng giúp trải nghiệm hiển thị của người dùng trở nên sắc nét và sống động. Ở chế độ chờ, The Serif có thể trở thành một món đồ nội thất phong cách nhờ chế độ Ambient Mode+ với 20 nội dung được thiết kế bởi Bouroullecs. Khi tắt, Magic Screen cho phép người dùng biến đổi màn hình TV cho phù hợp với nền xung quanh và thông tin hữu ích như thời tiết, ngày và giờ.

TV The Serif 2022 sẽ được bán ra tại Việt Nam với mức giá đề nghị dành cho các phiên bản 50", 55" và 65" lần lượt là: 24,900,000 VNĐ, 28,900,000 VNĐ và 38,900,000 VNĐ. Sản phẩm cho phép đặt trước từ hôm nay và dự kiến sẽ đến tay người dùng vào tháng 8/2022.

Thú vị hơn, phiên bản The Serif 2022 năm nay còn là sản phẩm hợp tác giữa Samsung và Marvel (The Walt Disney), mang tới các mô hình nhân vật siêu anh hùng như Thor, Mighty Thor trong bom tấm mới nhất "Thor: Love and Thunder", mô hình Elsa trong phim "Frozen" hay các mô hình khác như Iron Man, Doctor Strange, Captain America, Hulk và Loki trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận