Đà Nẵng Audio Day 2023: giải pháp âm thanh cho nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng

Đà Nẵng Audio Day 2023: giải pháp âm thanh cho nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng

Năm nay, với mong muốn mang đến một giải pháp toàn diện cho nhóm khách hàng B2B tại khu vực miền Trung, Yamaha Audio Vietnam thuộc Công ty Yamaha Music Việt Nam đã chính thức tổ chức Đà Nẵng Audio Day.

Theo đó sự kiện sẽ chính thức được tổ chức vào ngày mai, 22/11/2023 tại khách sạn Hilton Đà Nẵng. Tại đây Yamaha sẽ mang đến hàng loạt các giải pháp âm thanh từ nhà hàng, khách sạn cho đến khu nghỉ dưỡng, từ trong nhà cho đến ngoài trời, từ phòng giải trí cho đến phòng họp trực tuyến…

Đà Nẵng Audio Day 2023:

"Chúng tôi rất hào hứng khi có thể giới thiệu giải pháp âm thanh thương mại mới này. Đây là một bước quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi và là minh chứng cho sự cam kết của Yamaha Audio Việt Nam đối với việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh tốt nhất." Ông Nobuhiko Adachi, Tổng giám đốc Yamaha Music Việt Nam, chia sẻ.

Sự kiện này cũng là một trong những cam kết của Yamaha Audio Việt Nam trong việc nỗ lực không ngừng để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc nhất cho khách hàng, đồng thời mong muốn nhận được sự hỗ trợ và tin tưởng từ cộng đồng người yêu thương âm nhạc.

Vậy cụ thể tại Đà Nẵng Audio Day 2023, Yamaha Music Việt Nam sẽ trình diễn những gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Đà Nẵng Audio Day 2023:

Nhóm giải pháp âm thanh cho nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng: sẽ là những mẫu soundbar được thiết kế gọn gàng, trang nhã, dễ dàng phối kết hợp với bất cứ không gian nội thất nào. Bên cạnh đó là khả năng lắp đặt đơn giản, hiệu quả, chức năng giới hạn âm lượng để tránh ô nhiễm âm thanh với các dòng B30, B20, C20, C30 và B40. Đây sẽ là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm và phù hợp cho villa, resort, homestay...

Yamaha True X Soundbar X50A và X1A là hệ thống âm thanh đa dụng tạo ra trải nghiệm điện ảnh với - tách rời X1A để nghe rời như một chiếc loa bluetooth độc lập, dòng sản phẩm này hỗ trợ Dolby Atmos, Spotify, Airplay 2. Với hệ thống âm thanh đa vùng, đa nguồn, đa thiết bị thì việc sử dụng công nghệ Music Cast là giải pháp âm thanh đa phòng độc quyền của Yamaha nhằm nâng trải nghiệm giải trí gia đình ở nhiều không gian, với nhiều nguồn nhạc khác nhau thông qua một thiết bị điều khiển duy nhất. Nhờ đó chỉ cần thông qua ứng dụng Music Cast, người dùng có thể bật nhạc ở bất cứ phòng nào khi được yêu cầu. Các thiết bị âm thanh được lắp đặt trong một ngôi nhà thông minh sẽ được hướng đến chất lượng âm thanh chân thực chuẩn True Sound.

Đà Nẵng Audio Day 2023:

Đi cùng với nền tảng MusicCast là khả năng kết nối và điều khiển liền mạch các thiết bị từ đầu thu AV đến sound bar, loa không dây, cùng sự đa dạng các nguồn phát nhạc như đầu đĩa than của Yamaha, USB, cho đến các dịch vụ phát trực tuyến như Spotify, Tidal, Amazon Music, cùng với tất cả các định dạng nhạc chất lượng cao phổ biến hiện nay như Apple Lossless (ALAC), WAV, FLAC và FLAC, bên cạnh các chuẩn nhạc thông thường.

Yamaha cũng kết hợp với giải pháp âm thanh HORECA để mang đến những cách thức và thiết bị lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của việc tổ chức, thiết kế và thi công, nhằm xây dựng một không gian âm nhạc tối ưu, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn phù hợp nhu cầu của người dùng.

Đà Nẵng Audio Day 2023:

Ở giải pháp âm thanh cho hội nghị trực tuyến ADECIA: đây là giải pháp trọn vẹn dành cho hội nghị trực tuyến từ đầu vào cho đến đầu ra. "ADECIA" là một từ ghép của từ DECIR trong tiếng Tây Ban Nha (nói hoặc kể chuyện) và "IA" chỉ Âm thanh thông minh, đó là sức mạnh của Yamaha.

Theo đó, giải pháp Tabletop ADECIA sẽ cung cấp các gói sản phẩm bao gồm tất cả những thiết bị âm thanh phòng họp, giúp các tổ chức lắp đặt và cấu hình âm thanh tiện lợi hơn. Tabletop array microphone (RM-CG), core processor (RM-CR), network switch được tối ưu hóa giao thức Dante và loa line-array kèm công suất POE+ sẽ mang đến một giải pháp hoàn chỉnh, được thiết kế phối hợp nhịp nhàng với nhau.

Đà Nẵng Audio Day 2023:

Các giải pháp âm trần ADECIA Ceiling Solution sở hữu công nghệ Multi-beam Tracking sẽ quét giọng của người nói và theo dõi giọng nói, đồng thời giúp cuộc trò chuyện chân thực hơn. Chức năng xử lý độc quyền giúp ghi lại giọng nói trong môi trường nhiều tiếng ồn, mang đến trải nghiệm mượt mà và thoải mái.

Đà Nẵng Audio Day 2023

Ở phần sản phẩm trình diễn chuyên nghiệp, Digital Mixer DM7 là đại diện tiêu biểu nhất cho dòng sản phẩm Digital Mixer mang tính đột phá, không chỉ đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời, dễ vận hành, có độ bền đáng tin cậy, mà còn có khả năng mở rộng cao và linh hoạt để thích ứng với nhiều điều kiện sử dụng khác nhau.

DM7 còn được thiết lập với nhiều mức cấu hình tùy thuộc vào sở thích của kỹ sư và phù hợp với nhiều môi trường âm thanh khác nhau. Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, digital mixer DM7 có thể được sử dụng trong nhiều môi trường âm thanh. Với các tính năng toàn diện, nhiều tùy chọn mở rộng và vô cùng dễ sử dụng, bảng điều khiển DM7 luôn nổi bật trong mọi nhu cầu sử dụng.

Thông tin về Yamaha Audio Vietnam và sự kiện Đà nẵng Audio Day 2023 xem thêm tại: https://vn.yamaha.com/index.html

Theo tạp chí Điện tử và Ứng dụng

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận