Sau chiến lược đầy tham vọng của Samsung, công bố

Sau chiến lược đầy tham vọng của Samsung, công bố

Nhà sản xuất điện tử hàng đầu Hàn Quốc Samsung Electronics Co. ngày 7/1 đã công bố tầm nhìn mới cho "mảng" kinh doanh máy thu hình (TV) trong bối cảnh nhà cung cấp TV lớn nhất thế giới này cam kết cải thiện khả năng tiếp cận thị trường và tính bền vững của các sản phẩm và dịch vụ lớn nhất của mình.

Với tầm nhìn "Màn hình ở mọi nơi, Màn hình cho tất cả", "gã khổng lồ" công nghệ Hàn Quốc cho biết hãng sẽ hướng đến kinh doanh TV thân thiện với môi trường và cho phép mọi người tận hưởng trải nghiệm xem hơn.

Những chiếc tivi thân thiện với môi trường sẽ đến tay người tiêu dùng sau chiến lược mới đầy tham vọng của Samsung

Sau chiến lược hoàn toàn mới của Samsung, những chiếc tivi thân thiện với môi trường sẽ đến tay người tiêu dùng.

Samsung cho biết trước tiên sẽ tìm cách giảm lượng khí thải carbon tổng thể trong sản xuất TV, giảm mức tiêu thụ điện của người dùng và sử dụng nhiều vật liệu tái chế hơn trên các dòng TV của mình để đáp ứng mục tiêu "thân thiện môi trường".

Ngoài ra, Samsung đã thông báo sẽ tăng cường thiết kế "thân vỏ thân thiện với môi trường" cho tất cả TV Lifestyle trong năm 2021 và phần lớn dòng TV sử dụng công nghệ chấm lượng tử (QLED) Neo, dự kiến sẽ được tung ra thị trường lần đầu tiên vào quý I/2021.

Ngoài ra, Samsung sẽ giới thiệu điều khiển từ xa chạy bằng năng lượng mặt trời hoàn toàn mới có thể sạc lại bằng đèn trong nhà, đèn ngoài trời hoặc thiết bị lưu trữ dữ liệu USB trong năm nay.

Cùng ngày, Samsung cũng đã công bố danh sách dòng sản phẩm TV cho năm 2021 của mình, trong đó có TV Neo QLED mới sử dụng công nghệ LED mini trong nỗ lực duy trì và củng cố vị thế hàng đầu toàn cầu của mình.

Cùng với các mẫu TV Micro LED và TV Lifestyle, TV Neo QLED của Samsung đã được ra mắt lần đầu tiên tại sự kiện First Look trước thềm Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) năm 2021.

Theo Samsung, nhờ sử dụng nguồn sáng mới Quantum Mini LED kết hợp với các giải pháp nâng cấp và kiểm soát độ sáng tiên tiến, TV QLED Neo sẽ nâng dòng TV QLED lên "một tầm cao mới".

Dự kiến sẽ tung ra thị trường từ quý I/2021, TV QLED Neo sẽ có sẵn ở hai phiên bản 8K và 4K. Theo Samsung, TV QLED Neo 8K sẽ có thiết kế Infinity One mới, cung cấp màn hình gần như không viền và đi kèm với hệ thống quản lý cáp mới có thể được gắn vào mặt sau của TV.

Trên toàn thế giới, Samsung cũng đã ra mắt chiếc TV Micro LED 110 inch. Sản phẩm được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 12/2020 tại Hàn Quốc với mức giá 170 triệu won (156.400 USD).

Theo Tạp chí Điện tử

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận