Synology® ra mắt giải pháp hệ thống màn hình ghép cho Surveillance Station

Synology® ra mắt giải pháp hệ thống màn hình ghép cho Surveillance Station

Chia sẻ về sản phẩm mới, Joseph Liang, Giám đốc sản phẩm cho dòng sản phẩm giám sát của Synology cho biết: “VS600HD giúp tùy chỉnh hệ thống giám sát đơn giản. Chúng tôi đã thiết kế VS600HD theo hình thức chạy trực tiếp thuận tiện, giúp giám sát và quản lý camera, kiểm soát truy cập, v.v. mà vẫn tiết kiệm điện và không gian.”

Synology® ra mắt giải pháp hệ thống màn hình ghép cho Surveillance Station Synology® ra mắt giải pháp hệ thống màn hình ghép cho Surveillance Station

Với cổng ra HDMI 4K kép, mỗi thiết bị VS600HD hỗ trợ hiển thị đồng thời lên đến 50 nguồn cấp dữ liệu camera trên hai màn hình. Bạn có thể triển khai đồng thời nhiều thiết bị VS600HD để hỗ trợ các nhu cầu giám sát video ở quy mô lớn hơn.

Do đó, tùy vào nhu cầu triển khai mà bạn có thể bật tính năng quyền truy cập tùy chỉnh vào hệ thống điều khiển camera, bản đồ, video ghi hình trước đó,… để giúp ứng phó với sự cố bảo mật nhanh hơn. Surveillance Station hỗ trợ thiết lập và ủy quyền cho mỗi người dùng để có được sự linh hoạt tối đa.

Synology® ra mắt giải pháp hệ thống màn hình ghép cho Surveillance Station

Điểm nhấn ấn tượng của Synology Surveillance Station và VS600HD chính là nền tảng giám sát an toàn. Với sự hỗ trợ các luồng video HTTPS kết hợp với tùy chọn bổ sung là mã hóa ở cấp độ ổ lưu trữ và cấp độ tập tin để bảo vệ đoạn video đã ghi hình. VS600HD tuân thủ các tiêu chuẩn NDAA và TAA của liên bang Hoa Kỳ, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cho người dùng.

VS600HD đã được mở bán từ hôm nay thông qua các đối tác của Synology.

Thông tin thêm về sản phẩm xem tại https://www.synology.com/products/VS600HD

Theo tạp chí Điện tử và Ứng dụng

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận