Work from home trên iPad dễ dàng với bàn phím chuyên dụng Logitech

Work from home trên iPad dễ dàng với bàn phím chuyên dụng Logitech

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu bên thứ 3 sản xuất bàn phím cho iPad nhưng thương hiệu được mọi người ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất có lẽ vẫn là Logitech. Trước đây hãng đã cho ra mắt sản phẩm bàn phím kiêm cover cho iPad Pro và hiện tại đã có thêm những sản phẩm dành cho iPad Air Gen 3 và iPad Gen 7.

Work from home trên iPad dễ dàng với bàn phím chuyên dụng Logitech ảnh 1
 
Work from home trên iPad dễ dàng với bàn phím chuyên dụng Logitech ảnh 2
Bộ đôi Cover SLIM FOLIO dành cho iPad Air Gen 3 và iPad Gen 7 giống nhau ở mọi chức năng và hình dáng bên ngoài, khi gắn vào sẽ làm chiếc iPad dầy lên rõ rệt nhưng tổng thể thì vẫn khá nhỏ gọn và tiện lợi để làm việc trên thiết bị. Ngoài ra cover này cũng có khả năng chống sốc giúp bảo về chiếc máy tốt hơn, để phòng trường hợp ở nhà có trẻ em hay thú nuôi nhỡ may đẩy rớt chiếc iPad trong quá trình chúng ta làm việc cũng không bị ảnh hưởng tới chiếc máy.

Work from home trên iPad dễ dàng với bàn phím chuyên dụng Logitech ảnh 3
Bên cạnh 2 mấu phím trên chúng ta còn một sự lựa chọn cao hơn đó là RUGGED FOLIO. Được thiết kế tối ưu hóa cho hệ điều hành iPadOS cùng hàng phím tắt chuyên dụng. Bàn phím RUGGED FOLIO sử dụng công nghệ Smart Connector kết nối với iPad ngay lập tức - không yêu cầu ghép cặp Bluetooth. Nó cũng lấy nguồn điện trực tiếp từ iPad do vậy chúng ta cũng không cần phải lo vấn để sạc pin cho cover, nhưng điều này đồng nghĩa với việc chiếc iPad sẽ bị tiêu tốn một phần điện năng cho bàn phím này.

Bàn phím RUGGED FOLIO hỗ trợ một số chế độ phục vụ cho nhiều công việc khác nhau như:

Chế độ gõ: Đặt bàn phím theo chiều thẳng đứng và kéo trục xoay ra để gõ vào ghi chú hoặc email.

Chế độ xem: Gập bàn phím lại và kéo trục xoay ra để xem video, youtube ...

Chế độ phác thảo: Kéo hoàn toàn trục xoay ra phía sau tạo góc tốt nhất để vẽ bằng bút.

Chế độ đọc: Đẩy trục xoay và gập bàn phím ra phía sau để đọc sách ...

Work from home trên iPad dễ dàng với bàn phím chuyên dụng Logitech ảnh 4
Cảm giác gõ phím đều khá tốt, mang lại cảm giác giống như đang gõ phím trên laptop, nhưng do kích thước hơi nhỏ nên các phím sẽ nằm khá sát nhau nên người dùng cần phải gõ một thời gian để quen, đây là điểm chung trên những chiếc bàn phím dành cho iPad, ngoại  trừ những sản phẩm dành cho iPad Pro 12.9 inch. Với những mẫu bàn phím này chắc chắc các bạn sẽ thực sự làm việc một cách tiện lợi trên những chiếc iPad của chính mình tại nhà trong mùa dịch.

Thu Hà

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận