Vụ máy bay rơi trên vịnh Hạ Long: Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng

Vụ máy bay rơi trên vịnh Hạ Long: Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng

Đó là thi thể bà Nguyễn Thị Hội (sinh năm 1963), vợ của ông Hồ Tá Lực (sinh năm 1964), địa chỉ tại thành phố Đà Nẵng.

Chú thích ảnh
Các lực lượng, phương tiện tham gia tìm kiếm các nạn nhân trong vụ rơi trực thăng trên vịnh Hạ Long. 

Trước đó, thi thể của nam phi công và 3 nạn nhân khác đã được các lực lượng tìm thấy trong đêm 5 và ngày 6/4. Các bộ phận cơ bản của chiếc trực thăng Bell 505 đã được tìm thấy và đang tiếp tục trục vớt khỏi đáy biển đưa về đất liền phục vụ công tác điều tra.

Theo nguồn tin từ Bộ Chỉ huy Quân sự Quảng Ninh, trong đêm 6/4 và sáng sớm 7/4, các lực lượng tìm kiếm cứu nạn trong đó nòng cốt là thợ lặn đặc công nước của Quân chủng Hải quân và các lực lượng của tỉnh Quảng Ninh đã tăng cường tìm kiếm, rà soát trong phạm vi rộng xung quanh tâm là địa điểm xác máy bay VN-8650. Đến khoảng 8 giờ ngày 7/4, thi thể của nạn nhân thứ 5 trong vụ tai nạn đã được tìm thấy cách vị trí xác máy bay khoảng vài trăm mét.

Trong các ngày từ 5-7/4, lực lượng chức năng đã huy động trên 500 cán bộ, chiến sĩ, đặc công người nhái... cùng hàng chục phương tiện tích cực tìm kiếm nạn nhân và chiếc trực thăng gặp nạn. 

Hiện Quảng Ninh đã hỗ trợ cho gia đình nạn nhân là 20 triệu đồng/người. Thành phố Hạ Long tiếp tục hỗ trợ cho gia đình nạn nhân thêm 10 triệu đồng/người, như vậy tổng số tiền hỗ trợ của thành phố Hạ Long là 16 triệu đồng/nạn nhân. Ngoài ra, thân nhân của các nạn nhân đã thống nhất phương án di chuyển thi thể nạn nhân về quê nhà để mai táng. 

Trong đó, thi thể Đại tá Chu Quang Minh đã được cơ quan chức năng khám nghiệm, xác định rõ danh tính và được bàn giao cho gia đình vào hồi 16 giờ 30 phút ngày 6/4 để đưa về nơi cư trú tại thành phố Hà Nội an táng.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận