5 cách để xem video Youtube bị chặn ở quốc gia của bạn

5 cách để xem video Youtube bị chặn ở quốc gia của bạn

@media (min-width:640px){ #adsarticletop.adbox{margin:0 20px 10px 0;width:336px; max-width:100%;height:280px; float:left} }

Thông thường khi bạn xem bất kỳ một video nào đó trên Youtube, nhưng video lại không thể mở được, trên màn hình xuất hiện thông báo lỗi: "The uploader has not made this video available in your country". Trường hợp này nguyên nhân có thể là do chủ sở hữu video không cho phép quyền xem video ở quốc gia của bạn, hay nói cách khác là video bị chặn xem ở quốc gia của bạn.

Nếu như trước đây bạn có thể áp dụng cách thay đổi mã URL video để xem được video thì bây giờ cách này đã không còn hiệu quả nữa.

Vậy làm sao để có thể xem được video đã bị chặn ở quốc gia của bạn, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

 video đã bị chặn ở quốc gia của bạn

1. Truy cập http://www.unblockyoutube.co.uk/, sau đó nhập URL video bị chặn mà bạn muốn xem rồi click chọn Go.

Unblock video

2. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Web Proxy hoặc IP Proxy. Truy cập http://incloak.com/, sau đó chọn 1 địa chỉ IP Proxy hoặc sau đó nhập URL video vào Web Proxy.

3. Sử dụng phần mềm VPN. Một trong những phần mềm VPN mà bạn có thể tham khảo đó là Hotspot Shield. Truy cập www.hotspotshield.com/ để tải Hotspot Shield về máy và cài đặt.

4. Sử dụng ProxMate. ProxMate là một addons trên trình duyệt Web Firefox và Chrome.

Tải và cài đặt ProxMate trên trình duyệt Chrome tại đây.

Tải và cài đặt ProxMate trên trình duyệt Firefox tại đây

5. Sử dụng SSH Tunneling. Tuy nhiên nếu sử dụng SSH Tunneling, bạn phải có một tài khoản SSH, hoặc bạn có thể tìm kiếm phiên bản miễn phí trên Google.

Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận