Có nên chọn mua nhẫn thông minh thay cho smartwatch?

Có nên chọn mua nhẫn thông minh thay cho smartwatch?

Câu hỏi đặt ra là liệu người dùng đã cần đến nhẫn thông minh hay chưa, đặc biệt với những ai đang suy nghĩ việc thay thế smartwatch hiện tại bởi nhẫn thông minh dường như tạo cảm giác thoải mái hơn, nhưng các tính năng theo dõi sức khỏe có thể sẽ không bằng smartwatch. Để hiểu rõ hơn, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thiết bị đeo mới mẻ này.

Có nên chọn mua nhẫn thông minh thay cho smartwatch?- Ảnh 1.

Nhẫn thông minh là thiết bị theo dõi sức khỏe khá mới trên thị trường

AFP

Kể từ khi Galaxy Ring được giới thiệu cách nay vài tháng, nhiều câu hỏi được đặt ra về việc thiết bị mới của Samsung thực sự sẽ được sử dụng để làm gì. Nó chỉ đơn giản là một loại phụ kiện mà chúng ta có thể kiểm soát hầu hết dữ liệu sức khỏe, bao gồm nhịp tim, máy đo giấc ngủ hay máy đo oxy trong máu (SpO2) - vốn là những chỉ số mà mọi người tin tưởng.

Lưu ý rằng đa số người dùng không tìm kiếm nhiều nhu cầu từ đồng hồ của họ ngoài việc nhận thông báo hoặc sử dụng nó để đo các chỉ số sức khỏe, vì vậy họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều với chiếc nhẫn thông minh. Rõ ràng, chúng ta sẽ mất khả năng nhận thông báo, nhưng cảm giác thoải mái khi không có bất cứ thứ gì trên cổ tay gây khó chịu cũng là một điều đáng giá, đặc biệt vào mùa nóng.

Tuy nhiên, có không ít người cần smatwatch cùng nhẫn thông minh để đồng hành cùng nhau. Đó là lý do tại sao Samsung đã giới thiệu Galaxy Ring như một người bạn đồng hành lý tưởng của Galaxy Watch bởi vì chúng thực sự tốt khi bổ sung cho nhau, để mọi người có thể lựa chọn sử dụng đồng thời hoặc một trong hai khi cần.

Với những gì nêu trên, có thể nhận ra rằng đối với những người không cần tìm kiếm nhiều thứ ngoài việc nhận các dữ liệu sức khỏe chính xác trên smartphone, nhẫn thông minh sẽ là quá đủ và không cần nhiều hơn. Nhưng nếu muốn sử dụng để xem các cuộc gọi đến và tất cả tin nhắn gửi đến điện thoại của mình, smartwatch vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận