Cách cập nhật giá vàng và giá xăng bằng điện thoại

Cách cập nhật giá vàng và giá xăng bằng điện thoại

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể cập nhật nhanh giá vàng và giá xăng dầu trong nước ngay trên điện thoại.

1. Cách cập nhật giá vàng bằng điện thoại
Đầu tiên, bạn hãy cài đặt ứng dụng Giá Vàng VN cho điện thoại tại địa chỉ http://bit.ly/gia-vang-vn, tương thích với các thiết bị Android 4.3 trở lên.
Ứng dụng Giá Vàng VN cho phép người dùng theo dõi, cập nhật giá vàng trong nước và quốc tế từ những nguồn uy tín như SJC, PNJ, KitCo, Gold Price và các ngân hàng lớn.
Cach cap nhat gia vang va gia xang bang dien thoai
 Cập nhật giá vàng ngay trên điện thoại mọi lúc mọi nơi. Ảnh: MINH HOÀNG
Giao diện của ứng dụng khá đơn giản, hiển thị giá vàng lên/xuống tại nhiều khu vực trên cả nước. Khi bấm vào một mục bất kỳ, bạn có thể xem giá vàng mua vào hoặc bán ra của những ngày trước đó. Nếu muốn theo dõi tình trạng giá vàng dưới dạng biểu đồ, người dùng chỉ cần chuyển sang mục tiếp theo (yêu cầu có kết nối Internet).
Cach cap nhat gia vang va gia xang bang dien thoai-Hinh-2
 Giá vàng được cập nhật liên tục tại giao diện chính. Ảnh: MINH HOÀNG
Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ cập nhật tỉ giá ngoại tệ. Nếu muốn xem bảng lãi suất của các ngân hàng, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái, sau đó chọn mục Tin tức sự kiện kinh tế - Lãi suất ngân hàng. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi lịch sự kiện kinh tế thế giới mới nhất và các chỉ số kinh tế từ nguồn uy tín như Investing, Tradingeconomics, ForexFactory...
Cach cap nhat gia vang va gia xang bang dien thoai-Hinh-3
 Bảng lãi suất của các ngân hàng trong nước. Ảnh: MINH HOÀNG
Để nhận thông báo khi giá vàng trong nước và quốc tế thay đổi, bạn hãy vào phần menu và chọn Cài đặt - Thông báo giá vàng và thiết lập thời gian tương ứng (mặc định là 15 phút).
Cach cap nhat gia vang va gia xang bang dien thoai-Hinh-4
 Nhận thông báo khi giá vàng thay đổi. Ảnh: MINH HOÀNG
2. Cách cập nhật giá xăng dầu bằng điện thoại
Nếu muốn theo dõi thêm giá xăng xầu bên cạnh giá vàng, bạn hãy cài đặt ứng dụng Giá vàng - Tỉ giá ngoại tệ tại địa chỉ http://bit.ly/gia-vang-gia-xang, tương thích với các thiết bị Android 5.0 trở lên.
Cach cap nhat gia vang va gia xang bang dien thoai-Hinh-5
 Cập nhật giá vàng và giá xăng dầu. Ảnh: MINH HOÀNG
Ứng dụng cho phép người dùng kiểm tra nhanh giá vàng lên/xuống theo các ngày trong năm. Nếu muốn cập nhật giá xăng dầu, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Xăng dầu, ngay lập tức ứng dụng sẽ hiển thị biểu đồ giá xăng RON 95-IV, RON 95-III, RON 92-II...
Theo Minh Hoàng/PLO

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận