Cách nhắn tin trên Facebook  và Instagram sau khi 'về một nhà'

Cách nhắn tin trên Facebook và Instagram sau khi 'về một nhà'

Sau khi cập nhật 'Nhắn tin liên ứng dụng', đây là cách để bạn có thể nhắn tin với bạn bè trên Facebook Messenger và Instagram.

Vào sáng 27/10, nhiều người dùng Facebook Instagram tại Việt Nam đã nhận được thông báo về việc cập nhật mới: "Nhắn tin liên ứng dụng".

"Từ giờ, bạn có thể tìm kiếm và nhắn tin, chat video hoặc chia sẻ lại bài viết với mọi người trên khắp Instagram và Facebook.

Cach nhan tin tren Facebook  va Instagram sau khi ve mot nha

Hướng dẫn nhắn tin với bạn bè trên Facebook Messenger và Instagram sau khi hợp nhất

Bước 1. Đầu tiên, bạn hãy truy cập ứng dụng Messenger, nền tảng này sẽ thông báo cho bạn về Nhắn tin liên ứng dụng. Bạn nhấn Tiếp tục, sau đó chọn Đồng bộ tên và ảnh để bắt đầu hợp nhất.

Cach nhan tin tren Facebook  va Instagram sau khi ve mot nha-Hinh-2

Bước 2. Sau khi quá trình hợp nhất hai tài khoản thành công trên Messenger, bạn mở ứng dụng Instagram lên để Cập nhậtNhắn tin liên ứng dụng nếu muốn gửi tin nhắn từ nền tảng này.

Trước hết bạn cần phải cập nhật ứng dụng Instagram lên phiên bản mới nhất. Tiếp đến, bạn hãy nhấn vào biểu tượng "hình người" ở góc phải màn hình bên dưới > vào biểu tượng 3 dấu gạch > chọn Cài đặt > Cập nhật tính năng nhắn tin.

Cach nhan tin tren Facebook  va Instagram sau khi ve mot nha-Hinh-3
Cach nhan tin tren Facebook  va Instagram sau khi ve mot nha-Hinh-4

Sau khi đã cập nhật xong "Nhắn tin liên ứng dụng", bạn sẽ thấy logo 'máy bay giấy' quen thuộc của Direct Message sẽ đổi thành logo của Messenger.

Nếu tài khoản Instagram của bạn chưa được cập nhật, bạn cần phải chờ thêm một thời gian ngắn nữa để sử dụng tính năng này. 

Trong trường Facebook Messenger của bạn đã được cập nhật Nhắn tin liên ứng dụng, bạnvẫn có thể gửi tin nhắn từ Messenger cho người dùng Instagram.

Bước 3. Trở về màn hình chính Instagram, bạn nhấn vào biểu tượng Messenger ở góc trên bên phải để bắt đầu nhắn tin.

Cach nhan tin tren Facebook  va Instagram sau khi ve mot nha-Hinh-5

Bước 4. Tiếp đến, bạn hãy nhập tên một người mình muốn trò chuyện lên khung tìm kiếm, bạn sẽ thấy kết quả trả về có hai tài khoản khác nhau, gồm tài khoản Facebook và Instagram, của cùng một người.

Lúc này, bạn hãy chọn 1 trong 2 tài khoản, hoặc Facebook hoặc Instagram, của người người này để gửi tin nhắn cho họ là xong!

Cach nhan tin tren Facebook  va Instagram sau khi ve mot nha-Hinh-6
Bạn hãy nhập tên một người mình muốn trò chuyện lên khung tìm kiếm, bạn sẽ thấy kết quả trả về có hai tài khoản khác nhau, gồm tài khoản Facebook và Instagram, của cùng một người.
Cach nhan tin tren Facebook  va Instagram sau khi ve mot nha-Hinh-7
Lúc này, bạn hãy chọn 1 trong 2 tài khoản, hoặc Facebook hoặc Instagram, của người người này để gửi tin nhắn cho họ là xong!

  • (Ản
Theo Duy Huỳnh/ Saostar

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận