Cách tắt cuộc gọi từ số lạ trên WhatsApp

Cách tắt cuộc gọi từ số lạ trên WhatsApp

Ứng dụng này thường xuyên nhận được những bản cập nhật quan trọng, tập trung vào trải nghiệm của người dùng kể từ khi Meta (công ty mẹ của Facebook) mua lại nó. Phần mềm OTT gần đây đã được cập nhật và có một chọn mới được đánh giá là hữu ích.

Theo đó, chương trình sẽ tự động tắt thông báo cuộc gọi (thông qua WhatsApp) đến từ số điện thoại không có trong danh bạ. chọn mới đã khả dụng cho mọi tài khoản để ngăn chặn các cuộc gọi quấy rối, lừa đảo hoặc làm phiền bởi thuê bao lạ.

Cách bật tính năng tự tắt cuộc gọi từ số lạ trên WhatsApp - Ảnh 1.

Trong những tháng gần đây, WhatsApp liên tục cập nhật các tính năng mới.

WhatsApp

Bằng cách truy cập ứng dụng và chọn Cài đặt (Settings) > Quyền riêng tư (Privacy) > Cuộc gọi (Call), người dùng có thể chọn một chọn mới. Tất cả cuộc gọi từ số lạ đều bị tắt thông báo nhưng vẫn hiển thị danh mục Cuộc gọi (Call) để chủ tài khoản có thể kiểm tra và trả lời nếu nhận ra số điện thoại quen hoặc trong trường hợp cần liên hệ lại.

Ngoài việc bổ sung tắt thông báo cuộc gọi từ số lạ, WhatsApp cũng giới thiệu thêm tính năng kiểm tra quyền riêng tư (Privacy Checkup), mỗi bước hướng dẫn người dùng các thao tác quan trọng để chỉnh mức độ bảo vệ thông tin cá nhân của họ trên ứng dụng. Người dùng WhatsApp chọn mục Start Checkup (Bắt đầu kiểm tra) trong phần cài đặt Privacy (Quyền riêng tư) để lần lượt thực hiện các thao tác ở nhiều cấp độ khác nhau nhằm tăng cường bảo mật cho tin nhắn, cuộc gọi và thông tin cá nhân.

Phiên bản WhatsApp mới nhất dành cho thiết bị di động hiện có thể chấp nhận những sửa đổi mới. Để cập nhật lên phiên bản mới nhất, người dùng phải vào gian ứng dụng trên máy (iOS hoặc Android).

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận