iPhone 11 Pro Max giảm gần 8 triệu đồng tại Việt Nam

iPhone 11 Pro Max giảm gần 8 triệu đồng tại Việt Nam

Không lâu sau khi Apple ra mắt các sản phẩm mới, một số cửa hàng đã rục rịch giảm giá iPhone để kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Rạng sáng ngày 16-9 (tính theo giờ Việt Nam), Apple đã giới thiệu hàng loạt sản phẩm công nghệ mới, đơn cử như iPad Air 4, iPad thế hệ thứ 8, Apple Watch Series 6 và iOS 14 với nhiều cải tiến nổi bật. Dù không có iPhone và MacBook mới nhưng sự kiện vẫn thu hút hơn 1,2 triệu người xem livestream trên toàn cầu.

iPhone 11 Pro Max giam gan 8 trieu dong tai Viet Nam

4 sản phẩm gây ‘sốt’ tại Apple Event 2020 dù không có iPhone
(PLO)- Đúng như dự đoán của các trang công nghệ lớn, iPhone và MacBook mới không được ra mắt trong sự kiện Apple Event 2020. Tuy nhiên, vẫn còn đó rất nhiều sản phẩm đáng chú ý khác.

Giống như mọi năm, khi Apple ra mắt sản phẩm mới, các phiên bản iPhone, iPad cũ sẽ được cửa hàng giảm giá nhẹ để kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Theo ghi nhận, phiên bản iPhone 11 Pro Max 64 GB chính hãng (VN/A) và quốc tế (LL/A) đang được bán ra với mức giá lần lượt là 26,1 triệu đồng (giảm 7,8 triệu đồng so với trước đó) và 24,7 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu không dư dả về tài chính, người dùng có thể chọn mua máy trả bảo hành hoặc máy đã qua sử dụng với giá dao động từ 21,5 triệu đến 22,5 triệu.

iPhone 11 Pro Max có màn hình Super AMOLED 6,5 inch, trong khi hai phiên bản thấp hơn là iPhone 11 Pro và iPhone 11 sử dụng màn hình 5,8 inch và 6,1 inch. Cả ba sản phẩm đều được trang bị bộ vi xử lý A13 (7 nm), theo thông tin từ nhà sản xuất, bộ vi xử lý này cho hiệu suất CPU và GPU vượt trội hơn hẳn so với các mẫu SoC hiện đang có trên thị trường.

iPhone 11 Pro Max giam gan 8 trieu dong tai Viet Nam-Hinh-2


Dung lượng pin trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cũng kéo dài hơn 4 tiếng so với những phiên bản trước đó. Điểm nâng cấp đáng chú ý nhất trên hai mẫu iPhone này chính là cụm ba camera ở mặt sau, trong đó có hai cảm biến góc rộng và một cảm biến tele, bổ sung thêm chế độ chụp đêm.

Đặc biệt phải kể đến công nghệ Deep Fusion, tự động sử dụng máy học để ghép chín bức ảnh lại với nhau nhằm tăng độ chi tiết.

Lưu ý, để dẹp bỏ nỗi lo hết dung lượng lưu trữ, người dùng nên chọn mua các phiên bản có bộ nhớ trong cao. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế sử dụng máy Lock (phiên bản khóa mạng) vì những thiết bị thường sẽ gặp trục trặc khi Apple bất ngờ khóa ICCID.

ICCID (Integrated Circuit Card Identifier) là một dải gồm 19 hoặc 20 số, giúp nhận dạng thẻ SIM. Về nguyên tắc ICCID là duy nhất, tuy nhiên để tiết kiệm thời gian, chi phí, một số nhà sản xuất SIM lại ghi mã ICCID này lên nhiều SIM và xuất ra thị trường, cho phép biến iPhone Lock (phiên bản khóa mạng) thành iPhone quốc tế.

Nhiều người thường chọn mua iPhone Lock (phiên bản khóa mạng) vì mức giá rẻ nhưng để có thể sử dụng thiết bị này tại Việt Nam, bạn cần phải sử dụng SIM ghép hoặc đơn giản hơn là thêm mã ICCID vào.

iPhone 11 Pro Max giam gan 8 trieu dong tai Viet Nam-Hinh-3

iPhone 11 giảm giá chỉ còn 15,4 triệu đồng
(PLO)- Vừa qua, nhiều cửa hàng đã đồng loạt giảm giá iPhone 11 để mở đường cho các sản phẩm mới sắp ra mắt vào ngày 15-9 tới đây.
TIỂU MINH
Tag
iphone 11 giảm giá, iphone 11 pro max giảm giá, iphone giảm giá, iphone giá rẻ, iphone chính hãng giảm giá
Theo Tiểu Minh/PLO

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận