Người dùng Samsung gặp vấn đề với sạc nhanh không dây

Người dùng Samsung gặp vấn đề với sạc nhanh không dây

Ngày càng có nhiều người dùng Samsung gặp vấn đề liên quan đến sạc nhanh không dây, dù trước đó mọi thứ hoạt động bình thường.

Trong hai tháng qua, có khá nhiều người dùng đã gặp phải vấn đề liên quan đến sạc nhanh không dây trên các dòng điện thoại Samsung Galaxy S20 và Note 20. Số lượng báo cáo tăng đột biến vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10, nhiều khả năng liên quan đến bản cập nhật hệ thống hoặc bản vá bảo mật.

Nguoi dung Samsung gap van de voi sac nhanh khong day

“Tôi đã sử dụng Note 20 Ultra khoảng một tháng nay, sạc không dây hoạt động tốt cho đến khi có bản cập nhật bảo mật gần đây. Hiện tại tôi đang gặp phải vấn đề tương tự mà mọi người đang mô tả”.

“Tôi có ba chiếc điện thoại Galaxy S20 5G và sự cố đã xảy ra sau khi cài đặt bản cập nhật vào cuối tháng 10. Khi thử các chiếc điện thoại khác với bộ sạc không dây, mọi thứ vẫn hoạt động bình thường”.

Tương tự, các báo cáo khác của người dùng cũng nói rằng, trước đây khi đặt điện thoại lên sạc không dây, màn hình sẽ hiển thị thông báo Fast wireless charging (sạc nhanh không dây), tuy nhiên giờ đây mọi thứ chỉ dừng lại ở tốc độ 5 W tiêu chuẩn. Điều này đồng nghĩa với việc thời gian sạc sẽ lâu hơn, sự cố xảy ra trên các dòng điện thoại Galaxy S20 (bao gồm các mẫu Plus và Ultra) và Note 20, Note 20 Ultra.

Cho đến nay, Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào liên quan đến vấn đề trên, ngoại trừ các bước khắc phục chung chung. Hiện tại công ty đã bắt đầu tung ra bản vá bảo mật tháng 11.

Theo TIỂU MINH/ Kynguyenso

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận