Những ứng dụng AI gia tăng hiệu quả làm việc

Những ứng dụng AI gia tăng hiệu quả làm việc

ChatGPT đã mở ra một cuộc đua đưa ứng dụng AI vào đời sống thực tế giúp hàng tỉ người có thể tiếp cận dễ dàng hơn. Những website ứng dụng AI sau sẽ giúp ích cho bạn xử lý công việc hằng ngày thêm thuận tiện và nhanh chóng.

Rows.com - thay thế Excel

Rows.com giúp người mới tiếp cận bảng tính trực tuyến nhanh chóng mà không cần đến việc biết quá nhiều các câu hàm lệnh như trong ứng dụng bảng tính quen thuộc Microsoft Excel hay Google Docs. Cứ gõ yêu cầu theo ngữ nghĩa, AI sẽ đọc và giải đáp yêu cầu.

Những ứng dụng AI gia tăng hiệu quả làm việc - Ảnh 1.

Giao diện làm việc của Rows.com

Chụp màn hình

Rows cho phép phân tích, tổng hợp, chuyển đổi dữ liệu nhanh chóng chỉ trong vài giây.  Đây là một ứng dụng miễn phí bạn nên thử nghiệm.

Beautiful.AI - thay thế Powerpoint

Việc trình bày file trình diễn trên Powerpoint khiến bạn gặp khó khăn thì có thể thử Beautiful.AI, một ứng dụng AI giúp người dùng tạo ra các file trình diễn chuyên nghiệp hơn qua các mẫu có sẵn và kéo thả, cũng như tạo nội dung đồng bộ.

Beautiful.AI tốn phí thuê bao tháng. Một số ứng dụng AI có phí tương tự là Decktopus.com và Gamma.app, gõ câu lệnh để AI tạo ra các tập tin trình bày phù hợp. 

Bạn có thể tham khảo ứng dụng hoàn toàn miễn phí là Canva.com, có thiết kế đa năng, linh hoạt với nhiều mẫu lựa chọn.

Rose.AI - nghiên cứu số liệu trong 'một nốt nhạc'

Rose.AI là ứng dụng cao cấp, tổng hợp nhanh các số liệu theo yêu cầu của người dùng và thể hiện chúng với những biểu đồ trực quan. Rose.AI được xem là công cụ phân tích, tổng hợp và trực quan hóa dữ liệu.

Các lập trình viên và chuyên viên dữ liệu có thể tham khảo hướng dẫn kết nối các cổng dịch vụ hay tùy chỉnh bảng thông tin Rose.AI riêng.

UseStyle.AI - tạo nhanh website trong vài giây

Bạn không cần là một lập trình viên phát triển website cũng có thể tạo cho mình một website đơn giản. Điểm mạnh của UseStyle là tích hợp các trợ lý kỹ thuật số phục vụ các công đoạn tạo ra website và tối ưu nó với công cụ tìm kiếm (SEO). Cuối cùng là tối ưu website với phần quảng cáo Google Ads.

Những ứng dụng AI gia tăng hiệu quả làm việc - Ảnh 2.

UseStyle.AI giúp việc tạo trang web dễ dàng hơn

Chụp màn hình

Bạn có thể trải nghiệm miễn phí Usestyle.AI trước khi đóng phí để có thêm những tính năng cao cấp và tùy biến với tên miền (domain).

Tldv.io - thư ký ghi chép nội dung cuộc họp

Ứng dụng giúp các nhân viên tổng hợp nội dung trong cuộc họp trực tuyến, ghi chép nhanh cho các cuộc họp trực tuyến từ Google Meet, Zoom hay Microsoft Teams. Tldv.io thậm chí còn chuyển ngữ cho 20 ngôn ngữ. 

Tldv.io miễn phí sử dụng cá nhân.

Klap.app - trích xuất nhanh clip ngắn

Ứng dụng AI tạo sinh này cho phép trích xuất nhanh một video dài thành 10 clip ngắn. Klap.app có thu phí, phù hợp cho các bạn làm tiếp thị mạng xã hội, tạo ra các clip ngắn cho Reels, YouTube Shorts hay TikTok.

Bardeen.ai - công cụ tạo quy trình tự động

Bardeen.ai là công cụ AI có thể được xem như một trợ lý kỹ thuật số giúp các công việc được tự động diễn tiến theo kế hoạch định ra. Bạn có thể tạo ra một quy trình tự động (automation) liên thông nhiều ứng dụng và nền tảng khác nhau qua Bardeen.ai như Gmail, Slack, Meet, Telegram, Twitter, Whatsapp, YouTube, Calendar, Docs, Google Drive, Slack, Trello...

Cụ thể, Bardeen.ai phù hợp cho các đội ngũ marketing, kinh doanh, dữ liệu...

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận