Nokia 7.3: smartphone tầm trung ra mắt ngày 22/9, giá hấp dẫn

Nokia 7.3: smartphone tầm trung ra mắt ngày 22/9, giá hấp dẫn

Nokia 7.3 ra đời với sứ mệnh thay thế Nokia 7.2, smartphone từng bán rất chạy của Nokia trên nhiều thị trường. 

Sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên YouTube, tuy nhiên, các thiết bị sẽ được trình làng trong sự kiện lần này vẫn còn là ẩn số. Trước thềm ra mắt, một số thông tin rò rỉ đã xuất hiện.

Theo các nguồn tin trên, Nokia 7.3 sẽ xuất hiện tại sự kiện này, còn khả năng Nokia 9.3 sẽ trễ hẹn với các tín đồ cho tới cuối năm nay. Bằng chứng là Nokia 7.2 (được công bố vào tháng 9 năm ngoái) đang bị ngừng sản xuất.

Thực tế là các cửa hàng trực tuyến của Nokia tại Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Phần Lan, Ấn Độ và các quốc gia khác (trừ Anh) cho biết sản phẩm này không còn nữa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy thiết bị này tại các nhà bán lẻ bên thứ ba.

Bên cạnh Nokia 7.3, rất có thể chúng ta sẽ thấy các mẫu khác được đồn đại trước đó, bao gồm Nokia 6.3, 3.4 và 2.4.

Nokia 7.3: smartphone tam trung ra mat ngay 22/9, gia hap dan

Nokia 9.3 PureView đã bị trì hoãn nhiều lần và vẫn chưa sẵn sàng để ra mắt. Những tin đồn gần đây tuyên bố rằng hãng thậm chí vẫn chưa bắt đầu quy trình sản xuất hàng loạt thiết bị này.

Các thông tin đồn đoán trước đó cho rằng Nokia 7.3 sẽ hỗ trợ 5G, sử dụng chipset Snapdragon 690 mới, sở hữu màn hình 6.3 inch hỗ trợ độ phân giải Full-HD+. Điện thoại sẽ có camera chính 48MP hoặc 64MP ở phía sau, cùng camera selfie 24MP, viên pin dung lượng 4,000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18W. 

Nokia 7.3: smartphone tam trung ra mat ngay 22/9, gia hap dan-Hinh-2

Nếu các thông tin này là chính xác thì Nokia 7.3 là bản nâng cấp giá trị cho Nokia 7.2 trước đó cả về cấu hình, pin và camera. Trước đó, các thông số kỹ thuật cơ bản của Nokia 7.2 là Snapdragon 660, pin 3500 mAh, 3 camera sau với cảm biến chính 48 MP, camera trước 20 MP. Và vì là thiết bị thay thế cho Nokia 7.2, nên mức giá của Nokia 7.3 có thể cũng tương tự với Nokia 7.2 khoảng 6 triệu đồng. Khi ra mắt năm ngoái, Nokia 7.2 đã bán khá tốt, từng có thời điểm dẫn đầu các smartphone mới bán chạy nhất trên Amazon.

Theo Trần Anh/Nghenhinvietnam

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận