Spotify công bố những kỷ lục chưa thể xô đổ của các tình khúc ngày Valentine

Spotify công bố những kỷ lục chưa thể xô đổ của các tình khúc ngày Valentine

Nhân dịp Valentine đang tới, Spotify vừa công bố những thông tin thú vị về các ca khúc về tình yêu nổi bật nhất trên toàn cầu dành tặng cho các cặp đôi và những người yêu sự lãng mạn. Bạn đang lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò ngập tràn yêu thương hay đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, hãy để giai điệu ngọt ngào từ "All of me" của John Legend thêm gia vị ngọt ngào cho ngày Valentine này.

spotify cong bo nhung ky luc chua the xo do cua cac tinh khuc ngay valentine hinh anh 1

"All of Me" là ca khúc huyền thoại về tình yêu ngày Valentine.

Những kỷ lục của ca khúc huyền thoại "All of me"

Dựa trên dữ liệu từ người nghe, những thông tin dưới đây có thể gây bất ngờ cho những người yêu mến ca khúc "All of me" về mức độ phổ biến của nó:

- “All of Me” là ca khúc được thêm nhiều nhất vào các playlist (danh sách phát) chủ đề “tình yêu”. Người dùng Spotify đã tạo hơn 75 triệu playlist có tiêu đề sử dụng từ “love” (tình yêu).

- Đây cũng là lựa chọn bài hát hàng đầu cho cả nam và nữ trong các playlist có tiêu đề về ngày Valentine.

- “All of Me” được thêm vào hơn 29 triệu playlist.

- Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, số lượt stream của ca khúc này tăng ít nhất 50% vào ngày Valentine mỗi năm, mạnh nhất vào năm 2017 với số lượt stream tăng 85%.

“Sức ảnh hưởng của “All of Me” vẫn luôn khiến tôi bất ngờ và tạo cho tôi nhiều cảm hứng. Thật vinh dự khi biết sản phẩm của mình mang lại ý nghĩa lớn cho nhiều người đến thế. Tôi đã viết ca khúc này dành tặng cho người phụ nữ của mình khi chúng tôi chuẩn bị lên kế hoạch gắn kết với nhau trọn đời. Tuy nhiên, thường thì những bài hát hay nhất đều có thể biểu đạt được cảm xúc của cá nhân cũng như của tất cả mọi người. Và tôi rất mãn nguyện vì những người yêu nhau trên khắp thế giới đều có thể thấy mình trong ca khúc này và biến nó thành câu chuyện của riêng mình”, nam ca sĩ John Legend chia sẻ với Spotify.

Top 10 ca khúc được nghe online mùa Valentine

Theo Spotify, âm nhạc chính là món quà lãng mạn nhất cho mỗi dịp Valentine. Nhiều người nghe nhạc hiện nay có xu hướng chia sẻ những playlist về ngày Valentine cho một nửa yêu thương của mình trên Spotify. Năm 2019, các playlist này được chia sẻ nhiều gấp đôi trong ngày 14/2 so với năm 2018.

Với hi vọng truyền cảm hứng thêm cho người nghe, Spotify đã công bố danh sách top 10 bài hát xuất hiện nhiều nhất trong các playlist về ngày Valentine trên khắp thế giới. Các ca khúc xuất hiện nhiều nhất trong các playlist về ngày Valentine trên toàn cầu:

1. “All of Me” - John Legend

2. “Thinking out Loud” - Ed Sheeran

3. “Just the Way You Are” - Bruno Mars

4. “I Will Always Love You” - Whitney Houston

5. “Can't Help Falling in Love” - Elvis Presley

6. “My Girl” - The Temptations

7. “Make You Feel My Love” - Adele

8. “Perfect” - Ed Sheeran

9. “I Don't Want to Miss a Thing - from "Armageddon" - Aerosmith

10. “I'm Yours” - Jason Mraz

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận