Ứng dụng báo thức trên smartphone khiến bạn không thể không thức dậy

Ứng dụng báo thức trên smartphone khiến bạn không thể không thức dậy

Với những ứng dụng báo thức này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi làm đúng giờ trong những ngày quay trở lại đi làm sau dịch bệnh.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những ứng dụng báo thức độc đáo giúp bạn có thể dậy đúng giờ.

1. Alarmy - Sleep If U Can

Ứng dụng báo thức trên smartphone khiến bạn không thể không thức dậy

Ứng dụng báo thức số 1 trên điện thoại (Ảnh: Google)

Arlamy - Sleep If U Can, chỉ cần nghe cái tên thôi là chúng ta có thể mường tượng ra ứng dụng này nhắm đến những đối tượng nào rồi. Với Alarmy, bạn sẽ không thể tắt chuông báo thức một cách đơn giản. Để có thể khiến nó "im miệng" lại, bạn cần phải vượt qua những thử thách mà ứng dụng đưa ra như chụp lại những hình ảnh có sẵn, lắc điện thoại hay thậm chí là giải một phép toán rối não.

Hiện ứng dụng Alarmy - Sleep If U Can tương thích với các thiết bị IOS và Android


2. AlarMmon

Ứng dụng báo thức trên smartphone khiến bạn không thể không thức dậy

Ứng dụng báo thức siêu dễ thương (Ảnh: Pinterest)

Trái ngược với ứng dụng Alarmy bên trên, AlarMon lại có một cách báo thức vô cùng nhẹ nhàng và dễ thương. Ứng dụng cho phép người dùng lựa chọn ra những nhân vật để đánh thức mình. Có thể đó là một con gà, một con mèo hoặc một chú cún dễ thương. Mỗi một nhân vật sẽ có cách báo thức khác nhau, sẽ có 3 loại nhân vật để bạn lựa chọn là Noisy (báo thức ồn áo), Quite (báo thức nhẹ nhàng) và Voice (báo thức bằng giọng nói).

Bạn cũng có thể tải về thêm các nhân vật trên các thư viện trực tuyến. Hiện ứng dụng AlarMmon đang có sẵn trên cả Google Play Store và App Store

3. I Can't Wake Up Alarm Clock

Ứng dụng báo thức trên smartphone khiến bạn không thể không thức dậy

Alarm Clock (Ảnh: Systweak)

Lại thêm một ứng dụng báo thức sử dụng sự ức chế để đánh thức bạn. Cũng giống như ứng dụng báo thức Arlamy, để tắt chuông báo thức bạn phải giải những phép toán hóc búa, những câu hỏi hay thâm chí là bạn phải tìm một mã vạch trên một đồ vật nào đó trong nhà của bạn.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng này trên Google Play Store và App Store

4. The Rock Clock

Ung dung bao thuc tren smartphone khien ban khong the khong thuc day-Hinh-4

Ứng dụng báo thức của diễn viên The Rock (Ảnh: Forbes)


Chắc hẳn những ai yêu thích series phim đình đám "Fast and Furios" không còn quá xa lạ với cái tên The Rock. Ứng dụng báo thức The Rock Clock rất đặc biệt khi nó sở hữu 25 bài nhạc báo thức do chính The Rock tạo ra. Thêm một điểm đặc biệt nữa là bạn sẽ được báo thức bằng đúng với giờ thức dậy của The Rock, để cho bạn nào chưa biết thì The Rock là một người dậy rất sớm và anh tuân thủ những quy chuẩn này rất nghiêm ngặt.

Ứng dụng báo thức The Rock Clock hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải ứng dụng trên App Store và Google Play Store.

5. Early Bird

Ứng dụng báo thức trên smartphone khiến bạn không thể không thức dậy

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí (Ảnh: Google Play)

Khi tiếng chuông báo thức vang lên, đa số mọi người sẽ có phản xạ với tay lấy chiếc điện thoại và tắt ngay nó đi. Với ứng dụng Early Bird, mỗi ngày bạn sẽ được nghe một loại nhạc chuông khác nhau từ kho âm thanh phong phú, điều này sẽ đánh thức bạn dậy hiệu quả hơn.

Nếu như vậy vẫn chưa đủ để bạn tỉnh giấc, ứng dụng sẽ đưa ra những phép toán, hay đưa ra những dòng ký tự bắt bạn nhập chính xác thì mới có thể tắt chuông báo.

Theo Minh Quang/Viettimes

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận